overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนดูสเป็คนี้ให้ด้วยครับ

  1. #1
    kit_dmax's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว : แจ้งวัฒนะ : เมืองทองธานี

    Default รบกวนดูสเป็คนี้ให้ด้วยครับ

    Athlon X2 4000+ , Socket AM2, 2.10GHz , 512KB x 2, 65nm 2590.-
    ASRock ALiveNF6G-VSTA หรือ Asus M2N-MX SE 1960.-
    Corsair Value Select 1GB DDR2 667 1030.-
    Barracuda 7200.9 ST3160811AS 160GB SATA-II 8MB 2090.-
    Lite-On LH-20A3P 20x20 DVD Writer 1080.-

    สเป็คนี้โอเคไหมครับ จะเอาไปใช้งานเขียนเว็ปครับ ส่วนใหญ่จะใช้โปรแกรม
    -Photoshop
    -Dreamweaver
    -Flash
    -Game online
    ช่วยดูให้หน่อยครับ ว่าควรปรับเปลื่ยนตรงไหนบ้าง ผมไม่เคยจัดชุดของ AMD ครับ แต่บังเอิญน้องสาวผมมีงบประมาณจำกัด เลยจัดดู ยังไงรับกวนช่วยชี้แนะด้วยนะครับ ขอบพระคุณล่วงหน้า

    ปล. น้องเขามีงบประมาณ 8000-9000 บาทครับ ไม่เอาจอ เคสก็มีแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    การ์ดจอละครับ ไม่เอา?

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ASRock ALiveNF6G-VSTA
    นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ผมรู้แล้วครับว่า อะไลฟ์6กับM2N-MX SEมันมีออนบอร์ดแค่ถามให้แน่ใจว่าไม่เอาการ์ดจอเหรอเท่านั้น

  5. #5
    kit_dmax's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว : แจ้งวัฒนะ : เมืองทองธานี

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    ผมรู้แล้วครับว่า อะไลฟ์6กับM2N-MX SEมันมีออนบอร์ดแค่ถามให้แน่ใจว่าไม่เอาการ์ดจอเหรอเท่านั้น
    ครับผม ไม่เอา vga คือน้องเขามีงบประมาณแค่นั้น แล้วสเป็คนี้มันไหวไหมครับสำหรับงานที่ว่า

  6. #6
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ไหวครับ ที่จัดมาก็พอใช้ได้แล้วแต่เกมส์ออนไลน์ระดับ คาบาลคงไม่ไหวครับถ้าเอาลื่นๆปรับเอฟเฟคเยอะๆ
    เปลี่ยนเมนบอร์ดเป็น
    BioStar TA690G AM2 2900 ดีกว่า
    แล้วลด CPUมาเป็น X2 3600 ก็จะยังอยู่ในงบครับ (แต่ 3600 ยังเหลือป่าวหว่า)

    แต่โดยรวมจากการใช้่งานของเดิมก็โอเคแล้วครับ

  7. #7
    kit_dmax's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว : แจ้งวัฒนะ : เมืองทองธานี

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    ไหวครับ ที่จัดมาก็พอใช้ได้แล้วแต่เกมส์ออนไลน์ระดับ คาบาลคงไม่ไหวครับถ้าเอาลื่นๆปรับเอฟเฟคเยอะๆ
    เปลี่ยนเมนบอร์ดเป็น
    BioStar TA690G AM2 2900 ดีกว่า
    แล้วลด CPUมาเป็น X2 3600 ก็จะยังอยู่ในงบครับ (แต่ 3600 ยังเหลือป่าวหว่า)

    แต่โดยรวมจากการใช้่งานของเดิมก็โอเคแล้วครับ

    เกมส์ออนไลน์ที่เล่นส่วนใหญ่เป็นเกมส์ผู้หญิง ๆ ครับ หรือไม่ก็เล่นพวก Sim 2 ประมาณนั้น พอได้ป่าวครับ เผื่ออนาคตน้องเขาจะซื้อ Vga เพิ่มทีหลัง ขอบคุณมากครับ ที่ช่วยชี้แนะ

  8. #8
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    คับ ซื้อเพิ่มที หลัง 7300gt 2200 ครอบคุมออนไลทั้งหมด

  9. #9
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default

    Palit ATI HD2400 Pro ราคาประมาณ1500เองครับ แค่นี้ก็เจ๋งแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •