overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถ้า 1ROM หลุด ซ่อมได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tana_sara's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default ถ้า 1ROM หลุด ซ่อมได้ป่าวครับ

    http://www.overclockzone.com/zolkorn...X/DSCF0006.jpg

    จากในรูปอ่ะครับ ตัว 7300GT Maxx ของ Spark ตัวลักษณะคล้ายๆ 1ROM ขวาบนมันหลุดออกมาหน่ะครับ แต่มันเขียนว่า MIG1C2RO

    อยากทราบว่าร้านเขาจะซ่อมได้ป่าวครับ แล้วค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ครับ

    พอดีผมส่งของให้ท่านนึงแล้วมีปัญหาในระหว่างขนส่ง (ไปรษณีไทย) ทำให้ตัวนี้หลุดออกมา

    ตอนนี้เลยจะให้เขาเอาไปซ่อม แล้วผมจะโอนค่าซ่อมไปให้ครับ ขอบคุณครับ
    รูป รูป
    Last edited by tana_sara; 24 Oct 2007 at 15:36:54.

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ช่วยวงให้ดูหน่อยได้มั้ยครับ
    ในรูปมีแต่ตัวใหญ่ คิดว่าซ่อมไม่ยากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member OVerClocKer's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006
    Location
    ลาดพร้าว 62,64

    Default

    ถ้ามันเป็นแค่อุปกรณ์ตัวนั้นหลุดจริงๆ แล้วอุปกรณ์ตัวนั้นไม่เสียหาย สามารถเชื่อมใส่กลับลงไปได้คับ แต่ว่าต้องให้ช่างที่มีความชำนาญหน่อยคับ เพราะว่ารู้สึกว่าตัวที่ท่านบอก มันไม่มีขาฝังลงใน PCB หน่ะคับ เวลาจะเอาออกเค้าจะเป่าลมร้อนให้มันหลุดออกมาหน่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member tana_sara's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    เดี๋ยวผมจะถ่ายรูปมาให้ดูนะครับ ขอบคุณทุกท่านครับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tana_sara View Post
    เดี๋ยวผมจะถ่ายรูปมาให้ดูนะครับ ขอบคุณทุกท่านครับ
    ดีครับ
    Last edited by Gearhead; 24 Oct 2007 at 15:07:20.

  6. #6
    OverclockZone Member tana_sara's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ถ้าเป็นตัวใหญ่ตัวนั้นหลุด ค่าซ่อมน่าจะอยู่ที่เท่าไหร่ครับ ไปซ่อมที่ Zear รังสิต (คิดว่าประกันคงไม่รับเครม - -)

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่แน่ใจครับ ลองไปดูก่อนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tana_sara's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    อัพรูปแล้วครับ ภาพไม่ชัดนะครับ ถ่ายจาก webcam

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตัวใหญ่แบบนี้ น่าจะซ่อมได้ครับ ไม่แน่ใจว่าเค้ามีอะไหล่รึเปล่าครับ

    เขียนให้ถูกด้วยนะครับ
    ถูก - อะไหล่
    ผิด - อะหลั่ย ^^

  10. #10
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    มันหลุดง่ายขนาดนั้นเชียวหรือ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •