overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวนด้วยครับช่วยที...p35 ds3r มีปัญหาเรื่อง sound..

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Unhappy รบกวนด้วยครับช่วยที...p35 ds3r มีปัญหาเรื่อง sound..

    ผมลง drivers ที่ให้มากับบอร์ด แต่ windows xp (sp2) มองไม่เห็น sound เลยคับ...
    แก้ไงช่วยทีคับ...ผมลองinstall ที่ละตัวแล้วก็ยังไม่ได้...อ่านในกระทู้นอก เห็นมีปัญหาเหมือนกาน...ทำไงดี

  2. #2
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ของผมลง driver ได้ครับ แต่ windows มองไม่เห็น sound ไม่มีเสียง ลองโหลด drivers จาก เวบของ gigabyte มาลงก็ไม่เห็นตามเคย....ลองหลายวิธีแล้วคับ..ถอดใจแล้วคับ..กะว่าเย็นนี้จะไปซื้อ sound card มาใส่ ซะเลย
    คิดว่าจะแก้ปัญหาได้ไหมคับ...คือต้องใช้ทำงานน่ะคับ..

  4. #4
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    เอ ... ของผมไม่เปนนะ

    ผมใช้ driver ที่มันให้ลงแบบ Express อะคับ ของท่านเป็นแบบผมหรือปล่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ajjuve's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    JuVenTus FanClub

    Default

    ผมก้อไม่เป็นนะครับ ใช้บอร์ดรุ่นนี้เหมือนกัน ลงหลายรอบแล้วด้วย ไวรัสกิน ท่านลงอย่างงัย auto run หรือป่าว ผม auto run ติ๊กทุกช่องไปก่อน แล้วก้อ install เส็ด....
    หรือ http://th.forum.giga-byte.com/ ถามเค้าดู จะมี GM gigabyte ตอบให้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณนะคับ... ที่มาตอบ ผมก็ลง express install เหมือนกันคับ ลงdrivers ได้ windows xp SP2 มองไม่เห็นคับ...ไปเช็คดูที่ device manager ก็ไม่มี driver sound ที่ลงไปแล้ว...งงเหมือนกัน...ลองเช็คปัญหานี้ที่บอร์ดต่างประเทศก็เป็น...
    http://forums.vr-zone.com/showthread...73#post4009500
    ...แต่อย่างก็ตามคับวานนี้ไปถอย SB audigy value มาใช้ก่อน แจ่มคับ... ตัดปัญหาไปได้...แต่หากใครเจอปัญหานี้แก้ได้.post ไว้ให้คนอื่นดูหน่อยนะคับ มีเวลาแล้วจะลองเล่นดู...

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ของผม detect เจอนะ เวลาลืมปิดใน bios
    Last edited by 1two3; 25 Oct 2007 at 10:25:00.

  8. #8
    OverclockZone Member ed904441's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    DS3r กดปุ่ม Express แล้วรอนาน ๆ เลยครับ ให้มันทำทุกอย่างจนเสร็จเองครับ

    ผมเคย ไม่รอ ปรากฎว่าไดรเวอร์บางตัวใช้ไม่ได้ครับ ต้อง Format ลงใหม่ จึงใช้ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •