overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ddr กะ ddr2 กะ ddr3

  1. #1
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default ddr กะ ddr2 กะ ddr3

    ddr ddr2 ddr3 นี่มันแตกต่างกันอย่างงัย

    รายละเอียด

    คุณภาพ

    ความเร็ว

    ราคา

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เร็วกว่า บัสเยอะกว่า ราคาก็แพงมากๆครับ เรื่องคุณภาพแล้วแต่ยี่ห้อ เหมือนๆ กันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    แล้วมันใส่กันได้ป่ะ slot อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    Slot ของใครของมัน ข้ามรุ่นไม่ได้ครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nournears View Post
    แล้วมันใส่กันได้ป่ะ slot อ่ะ
    ใส่ด้วยกันไม่ได้ซักอัน ถ้าใส่ด้วยกันได้เดี๋ยวขายของใหม่ๆ ไม่ได้ DDR4 / DDR5 เดี๋ยวคงมา ^^

  6. #6
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใส่ด้วยกันไม่ได้ซักอัน ถ้าใส่ด้วยกันได้เดี๋ยวขายของใหม่ๆ ไม่ได้ DDR4 / DDR5 เดี๋ยวคงมา ^^
    อืม ใช่ๆๆ

    ปล.อ่านลายเซ็นต์ จขกท. แล้วไม่คอมเมนท์เพิ่มดีกว่า ^_^

  7. #7
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    Quote Originally Posted by UnNormalZ View Post
    อืม ใช่ๆๆ

    ปล.อ่านลายเซ็นต์ จขกท. แล้วไม่คอมเมนท์เพิ่มดีกว่า ^_^
    เอิ๊ก ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    Slot ของใครของมัน ข้ามรุ่นไม่ได้ครับ
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใส่ด้วยกันไม่ได้ซักอัน ถ้าใส่ด้วยกันได้เดี๋ยวขายของใหม่ๆ ไม่ได้ DDR4 / DDR5 เดี๋ยวคงมา ^^
    ตามนั้นคับ^^

  9. #9
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ใส่ DDR 2 บน สล๊อค DDR 1 ได้นะครับ

    แต่ ใส่เข้าไม่เข้า และใช้ได้ไม่ได้ นี่อีกเรื่องนะครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •