overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ฝากไว้ก่อนเถอะ ถ้าพรุ่งนี้ ยังไม่ตาย จะได้เห็นดีกัน

  1. #1
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default ฝากไว้ก่อนเถอะ ถ้าพรุ่งนี้ ยังไม่ตาย จะได้เห็นดีกัน

    อันนี้ที่เอามา รวมๆกันไว้ในเคชเน่าๆ ครับ

    AMD 6000+
    DFI INFINITY NF570 SLI M2
    RAM KINGTON FP-Y5 667 1Gx2 เสียดาย ROX ชิพ FP-Y5 หมด


    ชุดต่อมา หลังจากหลับไป 1 คืน FY5 ล๊อตนี้ กินไฟดีจัง 2.2V เข้าไปแล้ว
    รูป รูป
    Last edited by wikorn; 25 Oct 2007 at 21:31:18.

  2. #2
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    สู้ๆ ครับท่าน อิอิ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มาแล้วๆ ครับ ค่าที่ผ่านทุกเทส ทะยอยๆมาครับ
    รูป รูป
    Last edited by wikorn; 26 Oct 2007 at 00:39:07.

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อันนี้ 3D X800XT เก่าๆนะครับ ไม่อาจเอื่อมไปเทียบกัน รุ่นปัจจุบัน ครับ เจียมเนื้อเจียมตัว
    รูป รูป
    Last edited by wikorn; 26 Oct 2007 at 00:44:09.

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บีบคอ แรมยาจก CL4-4-4-15
    รูป รูป
    Last edited by wikorn; 27 Oct 2007 at 00:11:34.

  6. #6
    K@B
    Guest

    Default

    ของความแรงจงบังเกิด..เอิ๊กๆๆๆๆๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    fp-y5 ท่านลากบัสแรมได้เกินกว่านี้มั้ยครับ ผมลากได้ไม่เกิน 240 เลย ผมใช้ DFI NF UltraII m2 + X2 3600+ + Kingston FP-Y5 1GB*2/667 แนะนำด้วยครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by modtanoii View Post
    fp-y5 ท่านลากบัสแรมได้เกินกว่านี้มั้ยครับ ผมลากได้ไม่เกิน 240 เลย ผมใช้ DFI NF UltraII m2 + X2 3600+ + Kingston FP-Y5 1GB*2/667 แนะนำด้วยครับ
    ไม่รู้ซิครับ เพิ่งประกอบเสร็จ ยังไม่ได้เอาจริงเลยนะครับ ตอนนี้มาทำงานแล้วเดียวต้องกลับไปลองครับ

    แต่เมื่อคืนลองลดตัวคูณลง ก็ วิ่งเกิน 900 ได้ นะครับ เดียวคืนนี้ก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    รอชมของแรงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตัวแรงมาละเว้ยยยยยยยยยย มาละวาาาาาาาาาาาาา

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ท่าน วิกร แรง

  12. #12
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ทำยังไงเครื่องผมถึงจะแรงได้เสี้ยวท่านเนี่ย ขนาดไป3.9แล้วยัง 30กว่าวิ ^_^

  13. #13
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    รอดู กำลังจะสอย6000+เหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    แรงอีกแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    เหอะๆๆๆๆ คำเดียวเลย แรง!!

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    6000+ lockตัวคูณรึป่าวครับ

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by takumi07 View Post
    6000+ lockตัวคูณรึป่าวครับ
    ล๊อกครับ 15 ลดได้ เพิ่มไม่ได้ ครับ แค่นี้ ก็ไม่รู้จะเอาไปทำไรแล้วครับ ถ้าตัวคูณ 16 -18 คง OC ไม่ได้แล้วครับ

    รอ แบล๊คอิดิ ชั่นครับ

  18. #18
    OverclockZone Member worrawan09's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007

    Default

    แรง จริงครับ

  19. #19
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    ถึงไหนแล้วครับท่าน 3600+ ของผม ตัวคูณ 9.5 ตอนนี้ ใช้ 9.5*240 อยู่ครับ ทำไงถึงจะลากได้ไกลกว่านี้ หรือว่าต้องเปลี่ยนแรมใหม่อีกแล้วเรา เพิ่งซื้อมาเมื่อวานแท้ๆ

  20. #20
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by modtanoii View Post
    ถึงไหนแล้วครับท่าน 3600+ ของผม ตัวคูณ 9.5 ตอนนี้ ใช้ 9.5*240 อยู่ครับ ทำไงถึงจะลากได้ไกลกว่านี้ หรือว่าต้องเปลี่ยนแรมใหม่อีกแล้วเรา เพิ่งซื้อมาเมื่อวานแท้ๆ
    ทดแรมสิครับ cpu ไหวก้อ ทดแรมเอา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •