overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอบ่นหน่อย FP-Y5 week หลังๆลากแทบไม่ไปเลย

  1. #1
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default ขอบ่นหน่อย FP-Y5 week หลังๆลากแทบไม่ไปเลย

    เพิ่งซื้อมาวันนี้ครับ ลองลากดู อ้าว แค่ 9*240 ที่ไฟแรมเดิมๆ ลองเพิ่มไฟดูแล้วก้อไม่ไป อะไรกันเนี่ย จากที่เคยใช้ elixir 9*300 สงสัยจะคิดผิดที่เปลี่ยน

  2. #2

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    ิีิีแรมวิ่ง 1:1 รึเปล่าคับ

  3. #3
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    ใช่ครับ ทดเป็น 1:1 พอเพิ่มบัสเกิน240 บู๊ตไม่ขึ้นตลอดเลยครับ เพิ่มไฟก้อแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของผมได้แค่ 900 cl5 เองครับ เลยขายครับ

  5. #5
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    โหย ท่าน 900 ก้อหรูแล้ว ของผมไม่ถึงไหนเลย

  6. #6
    OverclockZone Member BOY@PC's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    ขอนแก่น จ้า...

    Default

    หลังๆลากไม่ค่อยไปแล้วคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    Elpida ก็น่าเล่นนะครับ สำหรับแรม value

  8. #8
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    ขายไปแล้วครับ ลากไม่ไป ว่าจะลองไปเล่น geil ซิงค์ส้มดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ผมก็ 900 cl5 แล้วไม่ไปเหมือนกันครับ ทนใช้ อยุ่ เนี้ย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    elpida 1000 cl5 ยังได้เลยครับ ไฟ 2.3

    ถ้าไฟเดิม 1.8 800 cl5 สบายๆ ผมใช้อยู่

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by modtanoii View Post
    ใช่ครับ ทดเป็น 1:1 พอเพิ่มบัสเกิน240 บู๊ตไม่ขึ้นตลอดเลยครับ เพิ่มไฟก้อแล้ว
    เข้าไปที่ bios ปรับแรมให้เริมต้นทำงานที่ 800 ครับ แล้วก็ลากไป 240 ได้เลยครับ ลองดูแล้วมารายงานด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •