overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: **กำ Riva หลอน** ภาค2

  1. #1
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default **กำ Riva หลอน** ภาค2

    เอิ๊กๆ -*-
    มันมาหลอกหลอนรอบ 2 ครับ
    หลังจากที่ได้ Download ตัว 2.05 ตามที่คุณหัวเกียร์บอก
    ลองเทสดู มันก็ขึ้นแบบเนี้ยอีกแล้ว -*-
    ลองไปลบไฟล์ Rivar 2.04 ออกให้หมด แล้วลองรันก็ไม่หาย

    หลังจากนั้นก็เลย Unin ออก แล้วลองใช้ Ati Tool 0.27 b2
    คล๊อคดู ปรากฏว่าพอลองลากคอ ไม่เป็นไร
    แต่พอลองลากเม็ม แค่สกิดเบาๆ จอมันก็มึดไปเลย -*-

    เป็นเหมือนกับใช้ Rivar -*- เหอๆ
    หลังจากทนไม่ไหว ก็เลย ย้ายหนังญี่ปุ่น O_o รูปต่างๆ
    ออกจาก C:\ แล้วจึงลงวินโดว์ใหม่

    เสร็จสรรพ ก็ลง Ati tool ก็เด้ง Rivar ก็เด้ง -*-
    เย้กเข้ ลากลงไปกินในน้ำ -*-
    ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไร เป็นที่ VGA หรือว่าอะไร

    จะเอาไปเครมไม่รู้ว่าเค้าจะจี้เส้นให้เครมหรือป่าว
    พี่ๆ ครับ มันคล็อคไม่ได้อะครับ เปลี่ยนตัวให้หน่อย -*-

    เอิ๊กๆ
    รูป รูป

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นวินโดว์ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    มันเป็นที่วินโดว์หรอครับ
    ไม่มีวิธีแก้วิธีอื่นเลยหรอครับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองดูครับ ผมเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ^^

  5. #5
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    อ่อครับ แล้วจะมารายงานผลครับ
    ขอบคุณมากมายครับคุณหัวเกียร์

  6. #6
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    อุอุ มาแล้วครับ
    ลองลงวินโดว์ใหม่(ยืมพี่ที่ออฟฟิซ)
    ก็ยังเป็นเหมือนเดิม ไม่รู้จะทำยังไงแล้วครับ -*-
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    เจอกล่องเจ้าปัญหาละ มันบอกให้อัฟเดทเวอร์ชั่น

    นี่ก็ 2.05 มันล่าสุดแล้วนิครับ -*-

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้ ท่านใช้ 7.2 อยู่รึเปล่าครับ ลอง 7.10 ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ระวังหมดอายุ....(เวอร์ชั่น)

  10. #10
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    ใช้ Castalyst 7.10 อยู่ครับ O_๐
    ไม่รู้จะแก้ยังไงแล้วครับ ตันจริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •