overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Lost planet ช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default Lost planet ช่วยทีคับ

    ผมลงเกมเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ พอกดเข้าเกมเปนแบบนี้ครับ

    ไม่ทราบว่าเลือกอันไหนครับ ผม 7900GS DirectX9 ปะคับ

    พอเลือกแล้วก็เป็นแบบนี้ครับ [เลือก อันไหนก็เปนแบบนี้หมดอะครับ]
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member beerpraew's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    แผ่นแท้ป่ะครับ ถ้าแผ่นแท้ก็ปกตินะครับมันต้องโหลดให้เสร็ดก่อนถึงเข้าเล่นเกมส์ได้ ...

  3. #3
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    แผ่นแท้ครับ

    อ่อ ต้องรอมันโหลดก่อนหรอครับ แล้วผมต้องเข้า อันไหนอะครับ

    อันแรกมัน Lost Planet Extreme ไรนั่นอะครับ

    อันสองก็ DX9

    สามก็ DX10

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เล่นDX9ครับ ตอนติดตั้งไม่ต้องเข้าเน็ตกลัวมันอัพเดตออโต้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ผมเปิดเน็ตไว้อ่า ตอนติดตั้งอะครับ แล้วมีวิธี ทำให้มันไม่ต้องโหลดอะไรนี่ปะครับ

    หรือต้องลงใหม่แล้วปิดเนตครับ

  6. #6
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ตอนผมติดตั้งมันไม่มีข้อความนี้เลยครับ ติดตั้งเสร็จก็เคล็ก dx9 dx10 ก็เล่นได้แล้ว ลองใหม่ดูครับ ไม่ต้องเข้าเน็ต

  7. #7
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ขอบคุนครับ เด่วลองดู

  8. #8
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    แผ่นแท้เล่นผ่าน ส้นตรีน เอ้ย สตรีมเหรอครับ
    งั้นผมไม่ซื้อแล้ว เข็ดตั้งแต่ตอนHL2

  9. #9
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    แผ่นแท้เล่นผ่าน ส้นตรีน เอ้ย สตรีมเหรอครับ
    งั้นผมไม่ซื้อแล้ว เข็ดตั้งแต่ตอนHL2
    ทำไมหรอครับ....

  10. #10
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ผมลองทำตามดูแล้วครับ ปิดเน็ตแล้วลงครบหมดละครับ

    พอเข้าเกม แล้วขึ้นแบบนี้ครับ ตอนที่รอโหลดอะครับ แล้วมันก็กลายเปนแบบนี้
    รูป รูป

  11. #11
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองติดตั้งแบบเลือกครับ ตัดตัวsteam , lost planet ext..... ออกครับหรือลองลบออกครับ แผ่นแท้ไม่เคยลองด้วยสิ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันๆ ไป
    ใช้เป็นแต่ของเทียม อะ

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    สงสัยคนมันโหลดเยอะ เกมส์มันต้องดาว์นโหลดผ่านสตรีมคับ คิดว่าอ่ะนะ เหมือนกับตอนอัพแพทของCS:Sเลย นานมั่กๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •