overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Biochock ผมไม่มีเสียงครับ ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default Biochock ผมไม่มีเสียงครับ ช่วยหน่อยครับ

    เปิดเกมส์เข้าเล่นได้ ตอนเข้าmenu มีเสียง ตอนเข้าไปเล่น mini-game เช่น hack พวกตู้ขายของมีเสียง แต่ตอนเล่นปกติไม่มีเสียงสักอย่าง ทำไงดีครับ ผมเล่นใน vista x86 เป็นที่ vista หรือเปล่า แต่เกมส์อื่นๆที่ผมเล่นก็มีเสียงนะ

    ก่อนหน้านี้ผมเคยเล่น demoใน xp 32 bit มีเสียงหมด งงมากเลย

    ใครรู้ช่ยทีครับ อยากหลอนมั่ง นี่เล่นมา 3 ด่านแล้วยังไม่หลอนเลย เงียบสนิท

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองเข้าไปปรับรายการออบชั่นเสียงดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    ผมลองแล้วนะครับ แต่ก็ไม่มีเช่นเดิม หรือต้องปรับเป็นอะไรครับ....
    Last edited by kerdyou; 25 Oct 2007 at 12:43:30.

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    แล้วที่โปรแกรมเสียง ปรับเป็นไรอยู่ครับ 5.1 หรือ 2.1

  5. #5
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    ผมใช้ onboard นะ ลำโพงแบบ 2.1 ของcreative (รุ่นเก่ามาก 5 ปีที่แล้ว)ปรับเป็น 2.1 โปรแกรม driver เสียงที่แถมมาคือ realtek เพราะบอรืดเป็น ASUS P5KC

  6. #6
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ปรับที่เกมก็เป็น2.1หรือครับที่มีปัญหา ลองปรับที่ออบชั่นเสียงอีกทีครับให้เป็นสเตริโอดูครับ ปรับให้เป็น2.1

  7. #7
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    ผมลองปรับดูหมดแล้วครับ ก้เหมือนเดิมครับ มีเสียงเฉพาะบางจุดที่บอก ขอบคุณมากครับที่ช่วยแนะนำ งั้นคงต้องหลอนเงียบๆไปก่อนละกัน ฮือๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Mercenariez's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    ผมเล่น XP ปีมะโว้ มีเสียงนะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    ตอนนี้ผมมีเสียงแล้วครับ ต้องไปปรับใน properties ให้runในwin xp ครับ ขอบคุณทุกท่านมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •