overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: CRYSIS ปรับ Very High ไม่ได้ ทำไมมันบริโภค แรมการ์ดจอสูงจัง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2007

    Default CRYSIS ปรับ Very High ไม่ได้ ทำไมมันบริโภค แรมการ์ดจอสูงจัง

    ใช้ Galaxy GF8800GTS Overclock 320MB เล่น Crysis DEMO ปรับรายละเอียดเป็น Very High ไม่ได้ โดนล๊อคไว้ซะงั้น แสดงว่าบริโภคแรมสูงใช่รึเปล่า แล้ว 640MB นี่ปรับ Very High ได้รึเปล่าครับ (ไม่น่ารีบขาย XFX 8800GTS 640MB เลย เสียตังค์ซื้อใหม่อีกละ)

  2. #2
    OverclockZone Member sawatdeekrab's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    512MB ขึ้นไป อ่ะครับ

    แก้ไขๆ : เข้าใจผิดไปจำซ้ำกับ graw 555 beta ปรับได้แค่ all high อ่ะครับ
    Last edited by sawatdeekrab; 25 Oct 2007 at 22:31:27.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    beta หรือ demo ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    beta ไม่มีสูงสุดๆครับ

  5. #5
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เจ้าของกระทู้หมายถึง BETA ชัวร์ครับ
    เท่าที่จำได้ VeryHigh ไม่มีนะครับใน Beta

    Ps. Demo ยังไม่ออก -*-
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    beta แน่นอน รู้สึก verry high จะมีเฉพาะใน vista DX10 นะ แต่ตัว beta เป็นเวอชั่น DX9

  7. #7
    OverclockZone Member garb's Avatar
    Join Date
    25 May 2007

    Default

    โหลดที่ไหน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2007

    Default

    ไม่แน่ใจ Beta หรือ Demo เพราะว่าขอเพื่อนมาอ่ะ Download คนเดียวไม่ไหวอ่ะ แต่ถ้าเป็น Demo การ์ดจอ320 MB ปรับ Very High ได้รึเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by Cryn_Engine View Post
    ไม่แน่ใจ Beta หรือ Demo เพราะว่าขอเพื่อนมาอ่ะ Download คนเดียวไม่ไหวอ่ะ แต่ถ้าเป็น Demo การ์ดจอ320 MB ปรับ Very High ได้รึเปล่า
    แล้วตัวที่คุณเล่นมันMultiplayer หรือ singleplayer ละ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2007

    Default

    เล่นแบบ Single Player ครับ เพราะ Multiplayer โดนล๊อคไว้ ที่ฉากเราโดดลงมาจาก เครื่องบินหน่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    เกมอารายกินทรัพยากรเนอะ

  12. #12
    OverclockZone Member Gussman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    ของผมตามลายเซ็นอ่ะ ได้สุดแค่ HIGH ทั้งหมดเหมือนกันครับ เล่น 1920*1200 กะ FSAA 4X ปวดตาฉิบ บน XP นะครับ ... เก็บเงินสอยอีกใบโดยด่วน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •