overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามผู้ใช้ x2 5200+ อยากรู้ว่ามันกี่ nm ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ถามผู้ใช้ x2 5200+ อยากรู้ว่ามันกี่ nm ครับ

    ถามผู้ใช้ x2 5200+ อยากรู้ว่ามันกี่ nm ครับ 60 หรือ 90

    แล้ว ร้อนไหม ลากได้ไกล ไหม

    เพราะ ตอนนี้ ลังเล 5000+ Blackกับ 5200+

  2. #2
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    มีทั้ง 90 และ 60 งับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตอนนี้ บ้านเราตัวที่มีขายคือ 90 ความเร็ว 2.6G F3

    65 คือตัวที่มีความเร็ว 2.7G ครับ G2
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    และ ร้านไหน ขาย 60 อ่ะ ช่วยแนะร้านให้หน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ยังไม่มีนำเข้าครับ ต้องสั่งแบบ By order




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    ADV น่า่จะยังมีคับ.......

  7. #7
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ไม่ไหวอ่ะครับ advice เจอ ram ปลอมไป ที shockเลย

  8. #8
    OverclockZone Member nu18de29's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    เออ ตัว 65nm L2 มานจะลดลงมาเหลือ 1Mไม่ช่ายหรอง่ะ เหนสเปกในเวปต่างประเทศง่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member thitithon's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hahaturnback View Post
    ไม่ไหวอ่ะครับ advice เจอ ram ปลอมไป ที shockเลย
    แรมปลอมมันมีด้วยหรอท่าน บอกหน่อยเปนไง เวลาซื้อจะได้ดูเป็นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    kingston 1g/ddr400 ตัวละ 1500 ตามร้าน อื่น ตัวละ 2100 อันนี้ตอนผม ซื้อ ใช้ สักพัก เสีย เปลี่ยนบ่อยมาก จน สุดท้าย ไหม้ -.- ก้เลยยอนทิ้งเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •