overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากรู้ว่าสเป็คที่ใช้ได้กับ VISTA ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default อยากรู้ว่าสเป็คที่ใช้ได้กับ VISTA ครับ

    อยากรู้ว่าสเป็คที่ใช้ได้กับ VISTA ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member cacarow's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007

    Default

    ของบกับ การใช้งานด้วยครับว่าเอาไปทำไร

  3. #3
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    CPU 1GHz
    RAM 1GB
    VGA memory 128MB DirectX 9 with Pixel Shader v2.0 and WDDM 1.0 driver support
    HDD 40GB and Free Space 15GB
    DVD-ROM Drive

    ขั้นต่ำของ Vista ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตามข้างบน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ และถ้าจะเอาสเป็คที่เล่นเกมส์ได้ดี และทำงานพวกเขียนโปรแกรม เขียนเว็บได้ จะต้องใช้สเป๊คเท่าไรครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สเปคที่ควรใช้ได้ VISTRA ที่ไม่รู้สึก กวนใจเวลาใช้งาน

    CPU 1.6G
    RAM 2G
    HDD 80
    VGA 128M DX9 ถ้าจะใช้ วิสตร้า ตัว ultimate แนะนำ 256M


    ถ้าจะเอาสเปคเล่นเกมส์ ก็บอกงบมาเลยครับ

  7. #7
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ใช้สเปคนี้ก็ได้ครับ

    P4 2.8
    Memory 1-2GB
    HDD 40 - 80
    VGA ซัก 256 ถูกๆ

    ทำงานพอไหวสบายๆครับ แต่ถ้าเล่นเกมนี่จงอย่าได้เกิดเลยครับ -*-
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •