overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Ram CORSAIR + Kingston จะเป็น Dual Channels ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default Ram CORSAIR + Kingston จะเป็น Dual Channels ไหมครับ

    คือผมกะจะซื้อแรมอีกตัวของเดิมผม ยี้ห้อ CORSAIR บัส667 1GB ครับ ถ้าผมจะซื้อแรมของ Kingston บัส 667 1 GB มันจะทำงานเป็น Dual Channels ไหมครับ ถ้าใครรู้บอกทีนะครับ แล้ว
    2ยี่ห้อนี้แตกต่างกันไหม ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ก็อาจจะได้ ถ้าจำนวน ชิป เท่ากัน แต่ถ้าจะให้ดี ก็น่าจะยี่ห้อเดิม ชิปเท่าเดิม ชิปรุ่นเดิม

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่น่าจะ Dual ครับ ถ้าใช้งานธรรมดาไม่แตกต่างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    มีโอกาสที่จะติดครับ ไม่ 100%

    เพราะผมเคยใช้ Apacer กับ kingston

    bus เท่ากัน ติดเป็น Dual-Channel ได้ครับ

    แต่พอเปลี่ยนเป็น A-Data + kingston กลับไม่ติด Dual

    ปล. DDR1 สมัย 478 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    คิดว่าติดนะครับ ปรับ cl ให้เท่ากัน เท่าที่ผมเคยใช้มา ตั้งแต่ บัส 400 แรมคนละยี่ห้อ ปรับ cl กับ bus ให้เท่ากัน มันรันได้ครับ และตอนนี้ใช้ corsair *2 , gail *2
    corsair 667 , gail 800 ก็ปรับ ไปที่ 800 ก็เป็น dual ครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หิหิหิ
    ผมใช้อยู่ในรายเซ็น อะ Dual กันได้สบายๆ หุหุหุ ^^
    *Corsair 2ตัว + Kingston 1ตัว เทพเกิน




    Last edited by TWK.; 26 Oct 2007 at 13:30:42.

  7. #7
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    เป็น Dual Channel ครับ
    Last edited by beautyless; 16 Sep 2010 at 20:24:01.

  8. #8
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ได้ดิ

  9. #9
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ก้ซื้อCorsairแบบเดิมสิคับ ไม่ต้องมานั่งลุ้น

  10. #10
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ได้ครับ แต่จะเวริคหรือไม่เวริคก็อีกเรื่อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •