overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: kaspersky7เอาไวรัสกับสปายแวร์อยู่ไหม?

  1. #1
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Question kaspersky7เอาไวรัสกับสปายแวร์อยู่ไหม?

    ตัวนี้เอาอยู่ป่าวครับ ใช้เลนเนทกับเล่นเกมส์ออนไลท์ โหลดบิทนิดหน่อยครับ อัพเดทเองหรือ ออโต้ดีครับผม แล้วลง Symantech อีกตัวดีไหม
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาอยู่หนะก็พออยู่ครับ แต่มันคงไม่100% ทุกตัวแน่ หากเล่นแล้วไม่หนักเครื่องก็ลุยโล้ด
    แนะนำ nod32 อีกตัว เอาไว้แก้เซ็ง

  3. #3
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    ผมใช้อยู่นะตัวนี้ก็ดีใช้ได้เลยไม่หนักเครื่องเท่าไหร่

  4. #4
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ใช้อยู่คับ แจ่ม

  5. #5
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    ตอนนี้เปลี่ยนจาก nod32 มาเล่น kaspersky7 ตัวนี้ดู ไม่รู้อันไหนเจ๋งกว่ากัน

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ก็ดีนะคับ แต่pop upของkasperskyทำให้ผมรู้สึกรำคาญยังไงไม่รู้

  7. #7
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ก็ดีนะคับ แต่pop upของkasperskyทำให้ผมรู้สึกรำคาญยังไงไม่รู้
    ใช้ครับตรงนี้ละที่น่ารำคาญมากๆ แต่ก็ดีรู้สึกปลอดภัยดี

  8. #8
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    ใช่ครับตั้งแต่เริ่มใช้มา pop up ขึ้นบ่อยมาก

  9. #9
    OverclockZone Member CreativeMAX's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ตัวนี้ผมก็ใช้อยู่อ่ะครับปลอดภัย (แต่ไม่ 100%) ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งาน internet + การ config อ่ะงับซึ่งบอกตรง ๆ ว่าโคตรรำคาญตัวนี้เลยครับ - - แต่ก็ยังใช้อยู่แนะนำว่าอย่าเซ็ตเป็น Training Mode นะครับตรง Security Level มันจะทำให้คุณรำคาญแบบม่ายธรรมดา

  10. #10
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by CreativeMAX View Post
    ตัวนี้ผมก็ใช้อยู่อ่ะครับปลอดภัย (แต่ไม่ 100%) ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งาน internet + การ config อ่ะงับซึ่งบอกตรง ๆ ว่าโคตรรำคาญตัวนี้เลยครับ - - แต่ก็ยังใช้อยู่แนะนำว่าอย่าเซ็ตเป็น Training Mode นะครับตรง Security Level มันจะทำให้คุณรำคาญแบบม่ายธรรมดา
    อันนี้ผมเห็นด้วย
    ผมปรับเป็น Low Security ที่เหลือ ปึ้กๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •