overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27
  1. #1
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default SLI เข้าเกมแล้วจอกระพริบซะงั้น

    SLI เข้าเกมแล้วจอกระพริบซะงั้น

    James Bond 007(TM) - Blood Stone กะ Pro Evolution Soccer 2011 ไม่เป็นนะเล่นได้ปกติ แต่พอเข้า Call of Duty - Black Ops กระพริบซะงั้น เป็นลักษณะภาพเกมกระพริบสลับกะจอเขีบว ^^
    จะใช้ Fraps เอาเป็นวีดีโอมาให้ดู แต่วีดีโอที่ Fraps จับได้ปกติซะงั้บ
    จะเป็นกะไรได้บ้างครับ ใช้กะ 260.99 นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member A.pato's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2010
    Location
    คลองเตย-บางพลี

    Default

    258.96 เนียนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ลองหามาลงก่อนครับ 258.96 ^^

  4. #4
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ดูหนังชมพูมากไป แหงมๆ

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ^^"

    ดูหนังไม่กระพริบนะ แต่กระตุก...คนดูอ่ะ O_O"

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ขอบคุณครับ เปลี่ยนเป็น 258.96 หายเลย

    ลิงค์ครับ เผื่อมีใครหา

    win7 32
    http://www.nvidia.com/object/win7-wi...ql-driver.html

    win7 64
    http://www.nvidia.com/object/win7-wi...ql-driver.html

    xp
    http://www.nvidia.com/object/winxp-2...ql-driver.html

  7. #7
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    263.09 work สุดๆแล้วตอนนี้

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถอดสายบริค SLI ออกมา
    แล้วเช็ดทำความสะอาดพอต SLI บนตัวการ์ดจอ

  9. #9
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    กล้วยทอดละงานนี้

    3dmark06 disable sli ได้ 6 พัน enable sli ได้เพิ่มไม่กี่ร้อย O_O"

  10. #10
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    กล้วยทอดละงานนี้

    3dmark06 disable sli ได้ 6 พัน enable sli ได้เพิ่มไม่กี่ร้อย O_O"
    การ์ดสองใบ แรงขึ้นแบบเห็นได้ชัด ^^"

  11. #11
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ^
    ^
    ^
    เดี๋ยวโดดกัด O_O"

    ได้รื้อใหม่หมดละงานนี้ ^^"

  12. #12
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default



    เจอ สาย Sli อู้งานแล้วครับ อิอิ

    258.96 ผมว่า ตอนนี้แหล่มสุดนะ รอ 261 อยู่ไม่รู้จะออกมาหรือยัง ??

    263 ลงกับ 4xx ได้เหรอครับ ท่านหยก ??

  13. #13
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ลองลง xp เป็นงี้ซะงั้น

    ในนี้ SLI แล้ว



    GPU-Z แจ้งว่ายังซะงั้น


  14. #14
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ซารุปว่า ทำไงก็วิ่งตัวเดียว ไม่ยอม O_O"

    สายบริด 3 ตัว ลองทุกตัว เหมือนกันหมด

  15. #15
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เซ็ง ๆๆ

    มะวานได้ 6 พัน วันนี้ลงวินโดว์ใหม่ ได้ 9 พัน

    แต่จะใส่การ์ดเดียว หรือ SLI ก็ได้แค่ 9 พัน

    คะแนนน้อยก็เข้าใจอยู่ ซีพียูไม่แรงเลยน้อย แต่นี้ SLI ได้เท่าการ์ดเดียว ^^"



    มีวิธีไหนเช็คได้บ้างว่า SLI ทำงานไหม

  16. #16
    OverclockZone Member canivora's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Nvidia นี่มัน SLI ผ่านบอร์ดได้เลยไม่ใช่เหรอครับ ลองไม่ใช้สาย SLI ดู เผื่อจะดีขึ้น แต่ที่จริงแล้วใช้สาย SLI มันจะแรงกว่า ว่าแต่จำเป็นต้องใช้ Windows XP เหรอครับ

  17. #17
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    อ่า ต้องใช้ครับ ไม่งั้นมันมองเป็นคนละตัว ไม่ทำ Multi อ่ะ จะกลายเป็น 1 Card 1 Dedicater อะ

  18. #18
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    บอร์ดรุ่นไหนอ่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Quote Originally Posted by canivora View Post
    Nvidia นี่มัน SLI ผ่านบอร์ดได้เลยไม่ใช่เหรอครับ ลองไม่ใช้สาย SLI ดู เผื่อจะดีขึ้น แต่ที่จริงแล้วใช้สาย SLI มันจะแรงกว่า ว่าแต่จำเป็นต้องใช้ Windows XP เหรอครับ
    ลองหมดแล้วฮับ ^^"
    XP ลองเทสดูเฉย ๆ ครับ

    Quote Originally Posted by KAYAZUDA View Post
    อ่า ต้องใช้ครับ ไม่งั้นมันมองเป็นคนละตัว ไม่ทำ Multi อ่ะ จะกลายเป็น 1 Card 1 Dedicater อะ
    ลองไม่เสียบบริด ก็ขึ้นว่า SLI ครับ บน 7 แต่บน XP ยังไงก็ไม่เป็น ^^"

    Quote Originally Posted by KAYAZUDA View Post
    บอร์ดรุ่นไหนอ่ะครับ
    GA-M750SLI-DS4 ครับ ^^"

  20. #20
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    Quote Originally Posted by A.pato View Post
    258.96 เนียนครับ
    Avatar ท่านเนียนจริงๆครับ ^^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •