overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member policejome's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default msi h55m-p33 + i3 530 oc ยังไงครับ

    i3 530
    m/bmsi h55m-p33

    kingbox ddr3 1333 4G


    oc ยังไงครับ ชิ้งเดิม

    เอามาวันนี้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member policejome's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default

    ....ดันอยากนรู้ครับไป 3.5 เองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    ปรับอะไรยังไงไปบ้างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member policejome's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default

    ผมไม่เคยใช้ msi เลยครับ ปรับมัวๆๆได้ 3.5 แล้วไปต่อ ไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member policejome's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default

    ท่าน เทพ MSI แนะนำทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member leeyongpea's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010
    Location
    222/74พิมาณบุรีบ้านกอก อ.เมือง จ.ขอนแก่น

    Default

    ปรับ ตัวคูณและบัส ด้วย +และ-บนคีบอรด์ไฟและแรมก้อแบบเดียวกันคับ
    เอาของผมไปเป็นตัวอย่างก้อใด้
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member policejome's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default

    ขอหน้า bios ได้ป่าวครับ ปรับ msi

  8. #8
    OverclockZone Member policejome's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default

    นี้ครับ ผมทำได้แค่นี้
    Thanks: โยกัง holiday palace

  9. #9
    OverclockZone Member leeyongpea's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010
    Location
    222/74พิมาณบุรีบ้านกอก อ.เมือง จ.ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by policejome View Post
    นี้ครับ ผมทำได้แค่นี้
    Thanks: โยกัง holiday palace
    อัดไฟไป ซัก 1.3 bus ไป 187x22 ทดแรมที่ 4 แค่นี้ก้อวิ่ง 4 สบายแล้วคับ
    Last edited by leeyongpea; 14 Dec 2010 at 15:46:34.

  10. #10
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    Quote Originally Posted by policejome View Post
    นี้ครับ ผมทำได้แค่นี้
    Thanks: โยกัง holiday palace
    เพิ่มบัสเป็น 200 ลดตัวคูณเหลือ 20 ครับ ส่วนไฟ vcore เอา 1.3 ไว้ก่อน แล้วไล่ไฟดูอีกที

  11. #11
    OverclockZone Member policejome's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default

    4.g ชะทีงง อยุ่ทังนาน แต่ไฟเยะไปป่าวครับ full ไฟ 1.288 -> 1.31
    Thanks: โยกัง holiday palace
    .............................................
    ..................................................
    Thanks: โยกัง holiday palace

  12. #12
    OverclockZone Member leeyongpea's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010
    Location
    222/74พิมาณบุรีบ้านกอก อ.เมือง จ.ขอนแก่น

    Default

    ลองลดไฟลงอีกคับ ของผมวิ่งที่4.1ใช้ไฟแค่1.304เองคับ ผมว่ามันร้อนไปนะคับของผมตอนนี้ร้อนแค่ 35-37 เอง
    ว่าแต่ใช้ชิงค์์แะใรอยู่คับ

  13. #13
    OverclockZone Member euro's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    ทั่วบางกะปิ ไกลกว่านั้นไปไม่ถูก

    Default

    ลองดูนะครับ


  14. #14
    OverclockZone Member policejome's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by leeyongpea View Post
    ลองลดไฟลงอีกคับ ของผมวิ่งที่4.1ใช้ไฟแค่1.304เองคับ ผมว่ามันร้อนไปนะคับของผมตอนนี้ร้อนแค่ 35-37 เอง
    ว่าแต่ใช้ชิงค์์แะใรอยู่คับ
    ชิ้งเดิมๆๆ ครับ แถมมา

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ต่ำกว่า 4.4 GHz เลิกคุยเลย

    แต่ต้องหาซิงค์ CPU ใหม่มาเปลื่ยนก่อนนะ

  16. #16
    OverclockZone Member policejome's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ต่ำกว่า 4.4 GHz เลิกคุยเลย

    แต่ต้องหาซิงค์ CPU ใหม่มาเปลื่ยนก่อนนะ
    -------------------------------
    รอ กาดจอก่อนครับ เครมอยุ่ มกราคม มาพอน์มชิ้งครับ 4.4 แน่ๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member leeyongpea's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2010
    Location
    222/74พิมาณบุรีบ้านกอก อ.เมือง จ.ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by policejome View Post
    -------------------------------
    รอ กาดจอก่อนครับ เครมอยุ่ มกราคม มาพอน์มชิ้งครับ 4.4 แน่ๆๆ
    msi ตัวนี้มีขีดจำกัดนะคับ ตัวxปรับสุดใด้ไม่เกิน 22 ไฟก้อจำกัดแรมก้อจำกัดจะให้ลากโหดๆไม่ใด้แน่นอนคับ 4.4 ไม่ต้องคิดคับ เอา4.2ให้รอดก่อน

  18. #18
    OverclockZone Member policejome's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by leeyongpea View Post
    msi ตัวนี้มีขีดจำกัดนะคับ ตัวxปรับสุดใด้ไม่เกิน 22 ไฟก้อจำกัดแรมก้อจำกัดจะให้ลากโหดๆไม่ใด้แน่นอนคับ 4.4 ไม่ต้องคิดคับ เอา4.2ให้รอดก่อน
    530 ก็ ปรับสุดใด้ 22


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •