overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member newton_k's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010
    Location
    chaingmai

    Default เซงเลย Darksider+6870 เป็นแบบนี้

    ผมใช้ ATI 6870 พอเล่น Darksider บางครั้งก็กระตุก หรือเปิดมาเล่นก็เป็นอย่างในภาพ คือ Texture มันซ้อนกันหรือไม่ก็หาย หรือเห็นTexture ของอีกชั้นหนึงมาทับฉากที่เราเล่น
    ต้องถอนDriver เก่า ลงDriver ใหม่ตลอด
    แต่อย่างว่า มันสนุกมาก ผมถอนเข้าลงใหม่เป็นว่าเล่น แต่หลังเริ่มรำคาญแล้ว ช่วยหน่อยครับ

    spec ผม
    I5 760
    Ram 4GB
    HD6870


  2. #2
    OverclockZone Member canivora's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตอนผมใช้ 6870 ไม่เห็นจะเป็นแฮะ

  3. #3
    OverclockZone Member kwanss009's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2010
    Location
    พระราม4

    Default

    เป็นที่ตัวเกมหรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member estate's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    ของผมไม่เห็นจะเป็นแบบนั้นแฮะ 6870+10.10e

  5. #5
    OverclockZone Member nitan's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    10.10e ปกติ ดีเล่น จนจบไป รอบ ละครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    อาการแบบนี้เป็นที่ directX ไม่ก็ driver

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนไดว์เวอร์
    เช็คความร้อน
    ลงเกมใหม่
    ลงวินโดว์ใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member nitan's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    ลงแบบ รีเพค หรือเปล่าครับ แนะนำให้ลงแบบเต็มๆ นะ จะเล่นได้ดีกว่าปัญหาน้อยกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member newton_k's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010
    Location
    chaingmai

    Default

    Quote Originally Posted by Yokboa View Post
    อาการแบบนี้เป็นที่ directX ไม่ก็ driver
    แล้วผมต้องทำอย่างไรครับ ลงDirect x 9 ใหม่เหรอ

  10. #10
    OverclockZone Member maxnos's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2010
    Location
    A, A

    Default

    ไรหว่าเล่นไปจนจบแล้วยังไม่เห็นมีอาไรเลย เล่นด้วย 9500 ยังลื้นหัวแตกเลย

  11. #11
    kitapat's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    มหาสารคาม บุรีรัมย์ สระบุรี แฟชั่น

    Default

    พี่ที่บริษัทใช้ 5670 เล่นได้ปกติดีครับ ลองไดรเวอร์อย่างท่านอื่นๆว่าเลยครับ ^ ^"

  12. #12
    OverclockZone Member CasZaMi's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    direct x ล่าสุด มาลง หาไดร์เวอตามด้านบนบอก
    ไม่หายลงวินโดใหม่โลด

  13. #13
    OverclockZone Member nonmoziac's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    เป็นที่เกมครับ ผมเคยเป็นอาการอย่างท่านว่า ลองลงใหม่ หรือ update แพท ครับ จะหาย

  14. #14
    OverclockZone Member newton_k's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010
    Location
    chaingmai

    Default

    Quote Originally Posted by nonmoziac View Post
    เป็นที่เกมครับ ผมเคยเป็นอาการอย่างท่านว่า ลองลงใหม่ หรือ update แพท ครับ จะหาย
    รบกวนบอกวิธี เก็บsave หน่อยครับ กลัวว่าลงใหม่แล้ว จะต้องเริ่มเล่นใหม่หมด

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default

    ลองไปโหลด ไดร์เวอร์ ยี่ห้อที่คุณซื้อมาดูสิคับ แล้วใช้วินโดxp หรอเปล่า ท่าใช่ก็ต้อง อัพ direct x ด้วย ทางที่ดีไปใช้วิน7ดีกว่า

  16. #16
    OverclockZone Member Hankman17's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2010

    Default

    ใช่ของ ASUS หรือเปล่าครับท่าน

    ถ้าใช่ตอนลบ Diver แล้วก่อนลงใหม่ Restart แล้วใช้ไดร์เวอร์สวิปเปอร์ลบอีกที่ลง Diver ใหม่แล้วลบ GameOSD ของ ASUS ออกครับท่าน
    ผมก็เคยเป็นทำอย่างที่บอกหายจนจบไปนานละ......


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •