overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member loveniknak's Avatar
    Join Date
    18 May 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default อยากทราบว่า เมนบอร์ดรุ่นนี้รองรับ CPU อะไรบ้างครับ

    ASUS P5K น่ะครับ ตอนนี้ ใส่ CPU Core 2 Quad Q6600 อยากทราบว่า ถ้า เมนบอร์ดรุ่นนี้ จะใส่ CPU ที่สูงกว่าตัวเก่าได้ไหม ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Chiang~*'s Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    นวลจันทร์ / สุคนธสวัสดิ์

    Default

    น่าจะใส่ได้หมดที่เป็น 775

    http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=yS3ZeqfUdCTCIFT2

    กดแทบ Specifications
    Last edited by Chiang~*; 13 Dec 2010 at 18:03:44.

  3. #3
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by loveniknak View Post
    ASUS P5K น่ะครับ ตอนนี้ ใส่ CPU Core 2 Quad Q6600 อยากทราบว่า ถ้า เมนบอร์ดรุ่นนี้ จะใส่ CPU ที่สูงกว่าตัวเก่าได้ไหม ครับ
    ใส่ได้นะมากกว่านี้
    Last edited by ARSURA; 13 Dec 2010 at 18:10:09.

  4. #4
    OverclockZone Member loveniknak's Avatar
    Join Date
    18 May 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ใส่ไรก็ได้หรอครับที่ LGA เป็น 775 อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member HS1NQB's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    เข้าดู CPU Support List นี่เลยครับท่าน
    http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=yS3ZeqfUdCTCIFT2

  6. #6
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by loveniknak View Post
    ใส่ไรก็ได้หรอครับที่ LGA เป็น 775 อ่ะครับ
    C2D,C2Q ที่เหลือไม่แน่ใจว่าใส่ได้ไหม แต่อาจใสได้พวก Pentium ไม่แน่ใจนะแต่ C2Q กับ C2D ได้ชัว

  7. #7
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    Quote Originally Posted by HS1NQB View Post
    เข้าดู CPU Support List นี่เลยครับท่าน
    http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=yS3ZeqfUdCTCIFT2
    ได้ข้อสรุปว่า ได้ตั้งแต่ P4 ยัน C2Q

  8. #8
    OverclockZone Member loveniknak's Avatar
    Join Date
    18 May 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ขอบคุณมากครับ ว่าจะใส่ Q9400 อิอิ

  9. #9
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมเคยใช้รุ่นนี้ครับ ใช้กับ E6300 45 nm และ E2180


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •