overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member vzio11's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default ขอความช่วยเหลือด้วยครับ กับDriver HIS IceQ 5770

    เซ็งมากครับกับ HIS IceQ 5770 ลงไดร์เวอร์มาหลายตัวแล้วยังเป็นเหมือนเดิมเล่นเกมส์ BBC2 เล่นไปสัก1-2ฉากออนไลน์นะครับค้างบ้างเห็นแต่ชื่อผู้เล่นบ้างเริ่มเบื่อแล้วเพิ่งจะซื้อมาได้3วันเอาแล้วตอนแรกก็ใช้ GTS250 512/Mb เล่นได้ไม่มีปัญหาแต่พออยากลองเล่นแดงบ้าง+กับมีตังค์พอดีเอาวะ5770ไปเลย นี่ก็ลองไดเวอร์v.10.11ก็ไม่ได้ลดลงมาจน10.04จนนี่10.06ไม่รู้ผมจะเป็นยังไงใครรู้ช่วยผมทีเซ็งมาก
    สเปคเครื่องนะครับ
    PSU>RAIDMIX 530W
    CPU>E7500
    MB>G41M-Combo
    RAM>King Bus800 1G
    Corsair Bus 800 1G
    Display>HIS IceQ 5770 1GB
    Windos Xp sp3 Truefaster v.4(ควรใช้Windos อะไรดีครับแนะนำที)

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เอาไปเปลี่ยนตัวใหม่เลยครับ ภาพใน 7 วันส่วนใหญ่จะต้องเปลี่ยนได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    ไม่เอา HIS ได้ปะ - -" ยี่ห้อเห็นปัญหาเยอะเหลือเกิน มากมาย
    ส่วนเรื่อง Windows เอา Xp Sp3 ตัวเดิมๆ

  4. #4
    OverclockZone Member vzio11's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เอาไปเปลี่ยนตัวใหม่เลยครับ ภาพใน 7 วันส่วนใหญ่จะต้องเปลี่ยนได้ครับ
    ประกันStrek จะไปเปลี่ยนที่ไหนได้บ้างครับผมอยู่ต่างจังหวัดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by vzio11 View Post
    ประกันStrek จะไปเปลี่ยนที่ไหนได้บ้างครับผมอยู่ต่างจังหวัดครับ
    เปลี่ยนจากร้านที่ซื้อเลยครับ โทรไปคุยกับทางร้านก่อนนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vzio11's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เปลี่ยนจากร้านที่ซื้อเลยครับ โทรไปคุยกับทางร้านก่อนนะครับ
    ไม่ทราบว่าเอาไปเครมกับศูนย์บริการต่างจังหวัดได้รึเปล่าครับพอดีจังหวัดผมมีพอดีผมรับมาจากในบร์อดนี้นะครับประกันมันเริ่ม วันที่3เืดือน10ปีนี้ครับร้านTKCOM
    Last edited by vzio11; 13 Dec 2010 at 19:28:47.

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    อ้าวมือ 2 หรอครับ ผมนึกว่ามือ 1 ถ้ามือ 2 คงต้องเคลมอย่างเดียว แต่ลองลงวินโดว์ใหม่ก่อนดีกว่านะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vzio11's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    ก่อนลงสงสัยคงต้องหาแรมใหม่ก่อนละท่านแรมที่ใช้คนละยี่ห้อกันเลยกำสงสัยเป็นที่Windows ซะมากกว่าลืมไปว่าบางเกมส์มันก็ไม่รับWindosตัวนี่พอดีแผ่นอื่นมันเสียเหลือตัวนี้อยู่ตัวเดียวลองใช้ดูก่อนขอบคุณมากครับการ์ดยังใหม่อยู่เลย

  9. #9
    OverclockZone Member teezaa69's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    พิงค์คอมพิวเตอร์ เบตง ยะลา

    Default

    ลงวินโดใหม่คับ

  10. #10
    OverclockZone Member vzio11's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by teezaa69 View Post
    ลงวินโดใหม่คับ
    ครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2009

    Default

    ท่าจะลงxp ต้องอัพ direct x ด้วย ทางที่ดีไปใช้วิน7ดีกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member vzio11's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    ลงใหม่แล้วครับหายแล้ว ส่วนWindows 7 ก็อยากลงอยู่แรมต้องซื้อใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •