overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default ช่วยหน่อยครับ GTX470

    ซื้อ GTX470 มาลองเล่น Need for speed Hotpersuit ทำไมมันยังกระตุกอยู่เรยง่ะ

    มันขึ้นอยู่ที่ CPUด้วยมั้ยอ่า.. ใช้ amd athlon x2 4600+ อ่ะ ลากไปที่ 3.0ghz ก็ยังกระตุกอยู่ดีอ่ะ

    แนะนำหน่อยครับ ต้องเปลี่ยน CPUใช่มั้ย??? ถึงจะลื่น

  2. #2
    OverclockZone Member debboy113's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    spec อะไร มั้งคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Nickinlay's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

    Default

    cpu -.-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    CPU : amd athlon x2 4600+ อ่ะ ลากไปที่ 3.0ghz

    VGA : GTX 470

    RAM : 4gb ( kington2gb/800 , noname 1gb/800 x2 )

    WinXP 32bit

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    แนะนำ am2,am2+ ที่แรงๆหน่อย งบ5,000

    ยังไม่อยากเปลี่ยน mb,กับแรม

  6. #6
    OverclockZone Member debboy113's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    cpu ต่ำไปหน่อย

    แต่ลอง เปลี่ยนไปใช้ win7 64bit ดู อาจจะโอเค ขึ้น

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Mainboard, PSU อะไรครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    บอร์ดอะไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member EExxEE's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009
    Location
    A, A

    Default

    เครื่องติดไวรัส อิอิ O_o"

  10. #10
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    cpu

  11. #11
    OverclockZone Member CloseUp's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2009

    Default

    psu อาราย

  12. #12
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    CPU X2-3.0Ghz ก็พอได้อยู่ อัพเดทไดร์เวอร์การ์ดจอดูหรือยัง หรือต้องลงวินโดว์ใหม่ PSU อะไร

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2009

    Default

    ใส่ Ram แปลกๆจัง เหอๆ
    MB อะไรครับเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    CPU ลากน้อยนะ
    MB อะไร
    PSU อะไร
    Ram เปลี่ยนก็ดีนะครับ แต่ต้องดูMBอะไร

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    MB : ga-m52l-s3p

    PSU : MaxWave Rseries 600W วัตต์แท้ (เค้าว่างั้น)

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    CPUผมลากได้แค่นี้อ่ะคับ คือว่าใช้ซิ้งเดิมๆหมด พัดลมเคสก็ไม่มีสักตัวมันร้อนมาก สรุปลากได้3.0ghzสุดแล้ว ไม่งั้นจอฟ้า T T

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    เทพๆมาแนะนำหน่อยนะครับ ว่าต้องอัพไรมั่ง หรือเปลี่ยนอะไรมั่ง

  18. #18
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    Quote Originally Posted by namzaza06 View Post
    MB : ga-m52l-s3p

    PSU : MaxWave Rseries 600W วัตต์แท้ (เค้าว่างั้น)
    ga-m52l-s3p ไม่ดีเท่าไหร่ครับ มีงบก็เปลี่ยนใหม่จะดีมาก

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    สรุปเปลี่ยนหมดเลย ทั้งCPU MB RAM

    งั้นช่วยแนะนำหน่อยนะครับ เอาของAMD หรือ INTEL ดี งบ 10,000 บาท -/+ นิดหน่อย

  20. #20
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    CPU:Core i3 540 3.06 (1156) 3320
    M/B:GIGABYTE P55-UD3L 3250
    RAM:G.SKILL DDR3 4RM/1600 (2GBX2) CL 7-8-7-24 3100
    Cooler Master Hyper 212 Plus 900

    เล่น Need for speed Hotpersuit ไม่กระตุกแน่นอนครับ แถมลากi3 ไป4.2สบายๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •