overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member ponyz's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2010
    Location
    MRT/ BTS/ the mall bangkae

    Default ขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับ slot pci-e x 16 กับ 4870 ด้วยครับบ

    ผมใช้ MB GA-G31M-ES2L rev1 (http://thailand.test.giga-byte.com/S...ProductID=2888) อยุ่อะครับ

    ทีนี้ ผมเพิ่งสังเกตุว่า his 4870 ของผมมันโชว์ในGPU-Zว่ารัน pci-e x16 v1.1 ซึ่งมันควรจะเป็นV2



    มีวิธีปรับให้มันเป็น V2 มั้ยครับ



    ใครรู้แล้วไม่บอกขอให้ปอดบวม
    Last edited by ponyz; 13 Dec 2010 at 20:49:32.

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    บอร์ดรับแค่ 1.1 ไม่ใช่หรอ

  3. #3
    OverclockZone Member ponyz's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2010
    Location
    MRT/ BTS/ the mall bangkae

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    บอร์ดรับแค่ 1.1 ไม่ใช่หรอ
    อ่าวกำ งั้นผมควรจะเลือกบอร์ดใหม่ยังไงดี แล้วถ้ามันเป็น V2 จะเร็วขึ้นเยอะมั้ยอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่รู้สึกครับเวลาเล่น

  5. #5
    OverclockZone Member ponyz's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2010
    Location
    MRT/ BTS/ the mall bangkae

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ไม่รู้สึกครับเวลาเล่น
    ขอบคุณคร๊าบ

  6. #6
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    กทม. - นครปฐม

    Default

    รึอยากเปลี่ยนบอร์ดใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member ponyz's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2010
    Location
    MRT/ BTS/ the mall bangkae

    Default

    Quote Originally Posted by ploynut View Post
    รึอยากเปลี่ยนบอร์ดใหม่
    ถ้าเปลี่ยนใหม่มันจะทำให้การใช้งานไวขึ้นมั้ยอะครับ บางทีผมรู้สึกหน่วงๆ

    CPU Q6600 @ 3.2 ghz
    VGA 4870 512 mb
    ram kingston 2 gb * 2 (ตัวเล็ก)
    HDD320 GB
    PSU ASUS VENTO 500W

    ช่วยแนะนำทีึครับ

  8. #8
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    เป็น 2.0 ไวขึ้นนิดหน่อยครับ ไม่มากนักแต่ก็ลื่นนะ ที่เห็นชัดๆเลยก็คงจะเป็น

    COD MW ครับ ลองใส่ 245 กับ M2n68 เล่นมีชะงักๆบ้าง พอเปลี่ยนมาเป็น 770 (พอร์ท 2.0) อาการที่ว่าหายไปครับ (แต่ไม่รู้เกี่ยวกับแรมด้วยรึเปล่านะ ^ ^ ฮิฮิ ฮี๊ฮ่าาส์)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •