overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member deerpisit's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2010
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Red face NB หา Wireless ไม่เจอ

    ์ฺNB ผมรุ่น acer 4551 คือมันหา Wireless ไม่เจออ่ะ คับ

    คือเมื่อก่อน มันก้ยังงหาเจอ แต่พอมาเปิดอีกทีดันหาไม่เจอ แต่ถ้าใช้สายแลนต่อเล่นได้

    และ PC ก้รับสัญญาณ Wireless ได้ปรกติ

    ใช้เราเตอร์รุ่น Zyxel p-660HW T1 V3

    เร้าเตอร์ยุใกล้กะ NB ยังหาไม่เจออีก

    ไคพอรู้วิธีแก้ ช่วยหน่อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member DabC11's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2009
    Location
    เจริญนคร พระราม 3 btsบางสถานี

    Default

    มันเจอสัญญานจากที่อื่นไหมครับ
    อาจะเป็นได้ว่า เราปิดการใช้ไว้โดยไม่รู้ตัว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ลงไอเวอร์ไวเรสใหม่ลองดูยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bizkitshow's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    Samutprakarn-bkk

    Default

    Quote Originally Posted by kapook` View Post
    ลงไอเวอร์ไวเรสใหม่ลองดูยังครับ
    ถ้าเปิดแล้วก็ลง ลง Driver อีกที

  5. #5
    OverclockZone Member deerpisit's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2010
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ลงหลายรอบ ละคับ

    วินโดก้ลงใหม่ละ

    ยังเหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member dsa123852's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2009
    Location
    A, A

    Default

    ดูท่าจะ hard ware ลองเข้าไวเลสจากอุปกรอื่น และเอาโน็ตบุคไปเข้าไวเลสที่อืนดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member goldgear's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    AMATA CHONBURI

    Default

    Quote Originally Posted by deerpisit View Post

    ใช้เราเตอร์รุ่น Zyxel p-660HW T1 V3
    ตัวนี้ โคตร จะ เก เลย ลอง Reset ดู แฮงค์เป็นประจำ มันจะเสียก็ไม่เสีย อยากจะโยนทิ้งจริงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member deerpisit's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2010
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by goldgear View Post
    ตัวนี้ โคตร จะ เก เลย ลอง Reset ดู แฮงค์เป็นประจำ มันจะเสียก็ไม่เสีย อยากจะโยนทิ้งจริงๆ
    จิง ๆด้วย

    Reset ถึงใช้้ได้เลย

    ขอบคุนทุกคนมากคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •