overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member smoothoshi's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2010

    Default ขอคำเเนะนำหน่อยคืออยากให้เครื่องเเรงขึ้นเเต่ไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ต้องทำยังไง

    นี้สเปคเรื่องผมครับท่าจะปรับให้เเรงเเละเสถียรต้องทำตรงไหนอยากเรียนรู้ครับช่วยชี้เเนะด้วยนะครับพี่พี่

    Operating System
    MS Windows XP Professional 32-bit SP3
    CPU
    AMD Phenom X3 8650 29 °C
    Toliman 65nm Technology
    RAM
    2.0GB Single-Channel DDR2 @ 400MHz (5-5-5-18)
    Motherboard
    ECS A780GM-A (CPU 1)
    Graphics
    SyncMaster @ 1600x900
    512MB GeForce 9500 GT (Leadtek) 49 °C
    ForceWare version 260.99
    Hard Drives
    313GB Seagate ST3320613AS (SATA) 43 °C
    Optical Drives
    HL-DT-ST DVD-RAM GH22NP20
    YZAN W9I709I SCSI CdRom Device
    YZAN W9I709I SCSI CdRom Device
    Audio
    IDT High Definition Audio CODEC






















  2. #2
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    OC 4G ไหวป่าวหว่า Phenom 1 ด้วย เห็นว่าร้อน (ไม่แน่ใจ)
    RAM ก็น่าจะลากได้หน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member captainkid's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    Veteran Officer @ ลาดหญ้า เมืองกาญจนบุรี

    Default

    ไม่ลองดูก็ไม่รู้

    ลองสักบัส 220 ก่อน ถ้าไหวก็ 250

    แต่ทำไม VGA วิ่ง X8 เองอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Phenom X3 , X4 ลากยากมากๆครับ

    เห็นเต็มที่ก็ 3 Ghz นี่คือ ขึ้น Extream แล้วล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    2.8 ก็หืดขึ้นคอแล้วล่ะ - -"

  6. #6
    OverclockZone Member smoothoshi's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by captainkid View Post
    ไม่ลองดูก็ไม่รู้

    ลองสักบัส 220 ก่อน ถ้าไหวก็ 250

    แต่ทำไม VGA วิ่ง X8 เองอ่ะ

    ปกติต้องVGA x เท่าไรครับ ปรับตรงไหนช่วยบอกด้วยนะพี่ผมไม่ค่อยรู้เรื่องอ่ะครับกำลังศึกษาขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member smoothoshi's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2010

    Default

    เเละตรงที่พี่บอกให้ลากบัส ขึ้นไปที่ 220-250 ไปลากตรงไหนอ่ะครับอยากทำเเต่เครื่องจะพังไหม ใช่งานทุกวันดูหนังโหลดบิตเล่นเกม เหนเข้าบอกกันว่า oc มันจะทำให้บอร์ดไหม้จริงป่าวครับเรียนผู้รู้ด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member smoothoshi's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by smoothoshi View Post
    นี้สเปคเรื่องผมครับท่าจะปรับให้เเรงเเละเสถียรต้องทำตรงไหนอยากเรียนรู้ครับช่วยชี้เเนะด้วยนะครับพี่พี่

    Operating System
    MS Windows XP Professional 32-bit SP3
    CPU
    AMD Phenom X3 8650 29 °C
    Toliman 65nm Technology
    RAM
    2.0GB Single-Channel DDR2 @ 400MHz (5-5-5-18)
    Motherboard
    ECS A780GM-A (CPU 1)
    Graphics
    SyncMaster @ 1600x900
    512MB GeForce 9500 GT (Leadtek) 49 °C
    ForceWare version 260.99
    Hard Drives
    313GB Seagate ST3320613AS (SATA) 43 °C
    Optical Drives
    HL-DT-ST DVD-RAM GH22NP20
    YZAN W9I709I SCSI CdRom Device
    YZAN W9I709I SCSI CdRom Device
    Audio
    IDT High Definition Audio CODEC
























    ลากบัสเเรมเพิ่ม 250 ไหวไหมอาการจะเป็นอย่างไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member นายฮ้อยทมิฬ's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    สระบุรี

    Default

    ไปศึกษาจากกระทู้นี้ก่อนดีไหม ไม่เข้าใจแล้วค่อยมาถามต่อ ไม่ได้ได้กวนนะเรื่องมันยาวมาก ดูจากการถามแล้วแสดงว่ายังไม่ได้มีพื้นฐานเท่าไหร่ คงอธิบายให้ละเอียดกว่านี้ยากครับ
    กดที่นี่ครับ >>>>>>http://www.overclockzone.com/forums/...ร-OverClock


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •