overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member 0897111381's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default ลืมรหัสเครื่อง nokia 5310 ทำไงดี

    คือว่าซื้อมือ2มาครับแต่เค้าไม่ได้เปลี่ยนรหัสใหม่
    แล้วไปตั้งล็อกเคื่องโดยใช้รหัสเครื่องต้องทำไงบ้างครับไม่อยากเข้าศูนย์อะ

  2. #2
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    รหัส 12345 ไม่ได้หรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member 0897111381's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    ไม่ได้ครับ
    มันพาสอะไรก้อไม่รุ
    ที่ร้านมันไม่ได้เปลี่ยนให้มา

  4. #4
    OverclockZone Member Emmett.A's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2010

    Default

    เวรกำ. แล้วได้เปลี่ยนสักครั้งยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    เป็นรหัส ซีคิวริตี้เครื่องเลยใช่มั้ย ไม่ใช่รหัสซิมนะ แบบว่าถอดซิมออกก็ถามอยู่

    เครื่องรุ่นนี้มันทำ hr ได้มั้ยน๊า เดี๋ยวดูก่อน
    Last edited by champdekwen; 14 Dec 2010 at 15:34:09.

  6. #6
    OverclockZone Member 0897111381's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกการช่วยเหลือครับ

  7. #7
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ถ้ามันเป็นที่ตัวเครื่องโดยตรง ยังไงก็ต้องเอาเข้าศูนย์เหอะครับ
    เค้าทำแปบเดียว
    เพราถึงทำ HR ได้ (ล้างเครื่อง) รหัสก็จะไม่เปลี่ยนอยู่ดี

  8. #8
    OverclockZone Member Beer_Za's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2010

    Default

    ผมก็ใช้ 5310 ซื้อเครื่องมือ2มาเหมือนผมก็จำรหัสไม่ได้ คือผมจะเรียกค่าดั้งเดิมคืนมา
    เเต่จำรหัสไม่ได้อย่างนี้มีทางแก้ไขไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Beer_Za View Post
    ผมก็ใช้ 5310 ซื้อเครื่องมือ2มาเหมือนผมก็จำรหัสไม่ได้ คือผมจะเรียกค่าดั้งเดิมคืนมา
    เเต่จำรหัสไม่ได้อย่างนี้มีทางแก้ไขไหมครับ
    ถ้าเครื่องไม่ได้มีการตั้งรหัสใหม่ รหัสเดิมๆมันคือ 12345 ครับ ลองดู

  10. #10
    OverclockZone Member Beer_Za's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2010

    Default

    ไม่ได้อ่าครับ เป็นรหัสใหม่ครับ
    อย่างนี้ทำไงดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •