overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member NAME1177's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default สรอด 16x เสียมีอาการยังไง

    คือตามหัวข้ออะครับ คืออยากจะรู้ว่าถ้าเวลา
    สล็อท ใส vga เสียนี้มันจะมีอาการยังไงมั้งครับ
    เวลาใสกาดจอเข้าไป

    พอใจยัง
    Last edited by NAME1177; 14 Dec 2010 at 03:09:48.

  2. #2
    OverclockZone Member setsuna's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2010
    Location
    พิษณุโลก มน.

    Default

    ไม่ทราบว่า จทก. ตั้งใจพิมพ์ผิดหรือปล่าวครับ ถ้าหมายถึง slot vga น่าจะเขียนงี้นะครับ "สล็อท" ส่วนอาการนั้นผมไม่รู้ครับ รอท่านต่อไปละกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member NAME1177's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    อันนะแนะครับคีบอดผมมีแต่อังอังกฤษ อีกอยางผมพิม
    แบบนี้มันมานานแล้วครับ ก็รู้ว่ามันผิด

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ของเสีย อาการแบบพื้นๆ เลยก้เสียบกาดไปแล้วใช้ไม่ได้ไง

  5. #5

    Default

    สล๊อตเสีย ผมเคยเป้นนะครับ

    อาการผมคือ เปิดคอมปกติได้ แต่พอเววลาเล่นเกมอะครับ แบบโหลด 3D ภาพเทคเจอร์ของเกมจะโหลดไม่ครบ เกมจะกระตุก แล้วงค้างไปครับ เป็นแบบนี้ทุกเกมที่เป็นภาพ กราฟฟิก ขนาด Counter-Strike ก็ค้างครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member NAME1177's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    เอาผมกำลังจะส่งกาดจอไปเคลมเพราะมันเทส 3d แล้ว
    ค้างนี้และตกลงมันเป็นที่กดจอมผมหรอสล็อทกาดจลระนี้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    บางจาก

    Default

    ของผมที่เคยเป็น คือเล่นๆไปภาพแตก หรือไม่ก็ค้างไปเลย หรือบางทีหนักหน่อยเปิดเครื่องมาภาพไม่ขึ้นเลย

  8. #8
    OverclockZone Member NAME1177's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ครับผมสรุปได้แล้ว shot x16 ของผมเสียครับเพราะผม
    เอากาดจอไปใส่ใน shot x4 รัน 3d mark ผ่านหมด
    เล่นมาเฟีย2 ปรับ low (กาดจอ 240) 1 ช.ม. ไม่มีปัณหา
    แต่พอเอามาใส่ในช่อง x16 เปิดติดแต่ bootไม่เข้าวินโดสะงัน ไม่ก็ค่างไปเลย เดียพรุ้งนี้ส่ง ems ไปเครมที่ 0 com7


    ขอบคุณทุกท่านมากครับ

  9. #9
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    .......

    ท่านใช้ 6870 ไม่ใช่หรือ แล้วเอา 240 ทำ Physx แบบนั้นมันใช้ไม่ได้อยู่แล้วนี่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member NAME1177's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ผมขาย 6870 ไปแล้วครับและทำการเครียไบออดและ
    ลงวินโดไหม่หมดและครับ ตอนนี้ใช้ 240 ใบเดียว
    พอจะเข้าใจยัง มันเป็นอาการที่บอก

  11. #11
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    อ๋อ เพราะตอนแรก เห็นบอกว่าเอา 240 มาทำ Physx ผมเลยยังงงๆ

    เคลียร์ไบออสแล้ว มีอาการตามนี้ก็เคลมเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member NAME1177's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by KAYAZUDA View Post
    อ๋อ เพราะตอนแรก เห็นบอกว่าเอา 240 มาทำ Physx ผมเลยยังงงๆ

    เคลียร์ไบออสแล้ว มีอาการตามนี้ก็เคลมเลยครับ
    ^_^ ขอบคุณที่เข้าใจ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •