overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member leominor's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2010
    Location
    ย้ายไปทำการที่ รัชดา ซ.3

    Default ถามเรื่องบอร์ด Gigabyte GA-890GPA-UD3H

    คือใช้บอร์ดรุ่น Gigabyte GA-890GPA-UD3H อยู่ครับ อยากถามว่าจะทำ crossfire นี่ใช้การ์ดจอ ati รุ่นไหนก็ได้หรือป่าวครับ เห็นในเวปมันมีวงเล็บ (* Please use ATI Hybrid CrossFireX certified DX11 VGA card (i.e., ATI Radeon HD 5450, etc.), detail information please refer to AMD website. )
    ไม่ทราบว่าใช้ตัว5750 ทำได้ไหมครับพอดีมีตัวนี้อยู่

  2. #2
    OverclockZone Member leominor's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2010
    Location
    ย้ายไปทำการที่ รัชดา ซ.3

    Default

    คือก่อนหน้านี้มานบอก oc ram ได้ถึง1866 แต่พอใส่ 1600เดิมๆเข้าไปก็ค้างเเล้ว เลยอยากถามเพื่อความชัวร์เผื่อมีคนเคยลอง

  3. #3
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member TuiLor's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    หมู่บ้านธารารมณ์ รามคำแหง150(ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า)

    Default

    Quote Originally Posted by leominor View Post
    คือก่อนหน้านี้มานบอก oc ram ได้ถึง1866 แต่พอใส่ 1600เดิมๆเข้าไปก็ค้างเเล้ว เลยอยากถามเพื่อความชัวร์เผื่อมีคนเคยลอง


    จริงๆ ผมอัดได้ถึง 1000 CL 7-8-7-20-27T 1T Dual ก็ 2000 หน่ะนะ แต่พอดีว่าถ้าอัดขนาดนั้น DVD ที่เป็น IDE จะค้าง อ่านไม่ได้ เขียนไม่ได้ เลยต้องปรับมันกลับมาเท่านี้ คิดว่าอาจจะค้างเพราะอัดบัสให้กับ CPU เยอะไปหน่อย

    แต่ผมเองไม่ได้ใช้ ATi เลยไม่แน่ใจว่าต้องใช้รุ่นอะไรมั่ง รอคนหลังๆ มาบอกแล้นกันเน้อ แต่คิดว่าน่าจะเป็นพวก 5450 ขึ้นไปหล่ะนะ ถ้าใช้ 5750 น่าจะไม่มีปัญหา

    Last edited by TuiLor; 14 Dec 2010 at 08:01:30.

  5. #5
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    ระบบ CrossfireX มันมี 2 แบบ บนบอร์ด 1 ตัว

    -แบบแรกคือ การ์ด ชิพเดียวกัน 2 ตัวขึ้นไป ต่อกัน (บอร์ดต้องมีช่อง PCI-E x16 2 สล็อตขึ้นไป)

    -แบบ 2 คือ การ์ดจอรุ่นล่างๆ ที่เน้นไปในเรื่อง Multimedia
    มา Hybrid กับตัว chip กราฟฟิคของเมนบอร์ด
    (เช่น HD3450, HD4350, HD5450)

  6. #6
    OverclockZone Member leominor's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2010
    Location
    ย้ายไปทำการที่ รัชดา ซ.3

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นครับ
    อ้อ อีกคำถามแล้วความแรงจะต่างกันมากไหมครับ ถ้ามันเวิร์คจะได้ไปถอย5750มาอีกตัว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •