overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ระหว่าง Core2Duo กับ AMD X2 อันไหนดีกว่ากันครับ

  1. #1
    overhit
    Guest

    Default ระหว่าง Core2Duo กับ AMD X2 อันไหนดีกว่ากันครับ

    ถ้าดูจากการใช้เล่นเกมเป็นหลัก และของความเร็ว อันไหนจะดีกว่ากันครับ ใช้เล่นเกมเป็นหลักนะครับ แล้วตัวไหนเกิดปัญหามากกว่ากัน

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตอนนี้คงต้องบอกว่า CORE แรงกว่า และคุ้มกว่าครับ ในราคาเท่าๆกัน

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เอาตัวไหนเทียบตัวไหนครับ
    ---------------------
    ต้องเทียบเป็นรุ่นๆ นอกจากเทียบประสิทธิภาพ
    ---------------------
    ต้องเทียบราคาด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sprite's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ถ้าจะเล่น เอา C2D ไปดีกว่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    CORE2DUO ครับตอนนี้มาแรงมากมาย

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมเชียร AMD ครับคุ้มค่า ถึงแม่ คนรูจะแรงกว่ามากแต่ก็ราคาสูงเช่นกัน




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ต้องขึ้นกับ งบประมาณของคุณ และการใช้งานอะครับ ว่าจะเล่นตัวไหน

    แต่ผมคงเลือกตัวที่ถูกที่สุด แล้วไปเน้นแรมกับการ์ดจอมากกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member komazki's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk,Thailand

    Default

    เล่นเกมเป็นหลัก งั้นเอา X2 ดีกว่าครับถูก แล้วไปเพิ่ม VGA,Ram แทน

  9. #9
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    ถ้างบน้อย ๆ เล่น x2 3600+ ดีกว่า แล้วค่อยเอาเงินไปอัดการ์ดจอแทน

  10. #10
    OverclockZone Member kaisernoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    Sydney/Australia

    Default

    เห็นด้วยครับ อัดที่ ram กับ VGA ดีกว่าครับ เอาตัวที่ทำหน้าที่โดยตรงดีกว่า

    แต่งบเยอะๆ ก็อัด C2D ไปโลด ครับ เอามา Clock นิดหน่อย ถึงใจหลายๆ

  11. #11
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    CORE2DUO

  12. #12
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    E6300 7500บาทเอง แรงดี

  13. #13
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    ตอนนี้ต้อง intel core 2 duo เท่านั้นคับ

  14. #14
    OverclockZone Member toshi's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    1 แล้วแต่ชอบ ครับ
    2 ใช้งานครับ
    3 เอาแบบนานๆ ไม่ตกรุ่นง่ายๆ

    C2D แรงกว่าครับ

    N/A

  15. #15
    OverclockZone Member pra1739's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใครบอกว่า AMD คุ้ม (จริง รึเปล่าว..... )
    ผมว่านะ เอา Fram มาหารด้วย ราคา (ในรูปจะมี0.13011 คือ เฟรม/ราคา)
    ก็จะเห็นว่า 6400 ไม่ว่าจะคิดท่าไหน ก็ยังน่าเล่น อยู่ดี....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •