overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26
  1. #1
    OverclockZone Member momile's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default ช่วยจัดให้หน่อยให้เป็น Core2 Duoงบ13000-14000ไม่รวมจอไม่เอากาดจอ



    ช่วยจัดให้หน่อยให้เป็น Core2 Duoงบ13000 บาท ไม่รวมจอไม่เอากาดจอ
    แรมDDR3 2GB.1333MHz
    Mainboard 775
    Harddisk320 หรือ 500(ดูงบเอาน่ะ)
    (ระบุให้ด้วยน่ะว่าของค่ายใหนขอบคุณมากๆๆๆ)

  2. #2
    OverclockZone Member momile's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    อีกนิน่ะคับผิดอะไรก็บอกน่ะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    คอร์ 2 ไม่ต้องเล่นแล้วครับ โดดมาเล่น i3 เลย

    CPU : CORE i3 540 LGA1156 3.06GHz L3 4MB 3290
    SINK : CM 212+ 900
    M/B : GIGABYTE H55M-S2 LGA1156 H55 2*DDR3 VGA mATX 2450
    VGA :
    HDD : WD 5000 AAKS 500 GB,SATA II,16 MB,NCQ BLUE 3-Y 1190
    RAM : KINGSTON 2GBx2 1333MHz CL 9-9-9 S. 1840
    ODD : LG 22X SATA-Interface 550
    PSU : Scythe Strong 600W 80Plus 2250
    CASE : TT V.3 1200


    TOTAL 13670

    แล้วการ์ดจอใช้ตัวไหนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member momile's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    เป้นเคื่องสำนักงานคับไม่มีกาดจอคับ อยากได้I3เหมือนกันแต่เกินงบไปเยอะแล้วไม่อนุมัติด้วย
    เน้นใช่ดปรแกรมลงขอมูลเพือการประมวลผล เปิดติดต่อเป็นเวลานานได้
    เขาให้เป็นCore2 Duoให้ต่อเป้นระบบwirless 4 เครื่องน่ะ ให้ระใช้งานได้ดีน่ะคับชวยหน่อยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member momile's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    เป็นเครื่องน่าจะเป็นที่ทำงานเล็กๆๆมากกว่าน่ะขอแก้นิดนึ่งคับไม่มีกาดจอคับ อยากได้I3เหมือนกันแต่แล้วไม่อนุมัติด้วย
    เน้นใช่ดปรแกรมลงขอมูลเพือการประมวลผล เปิดติดต่อเป็นเวลานานได้
    เขาให้เป็นCore2 Duoให้ต่อเป้นระบบwirless 4 เครื่องน่ะ ให้ระใช้งานได้ดีน่ะคับชวยหน่อยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member momile's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    ช่วยหน่อน่ะคับด่วนๆๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    ถ้าอย่างนี้ละครับ เงินเหลืออีกด้วย

    CPU : CORE i3 540 LGA1156 3.06GHz L3 4MB 3290
    M/B : GIGABYTE H55M-S2 LGA1156 H55 2*DDR3 VGA mATX 2450
    VGA :
    HDD : WD 5000 AAKS 500 GB,SATA II,16 MB,NCQ BLUE 3-Y 1190
    RAM : KINGSTON 2GBx2 1333MHz CL 9-9-9 S. 1840
    ODD : LG 22X SATA-Interface 550
    PSU : Raidmax 530 1500
    CASE : TT V.3 1200


    TOTAL 12020

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by toptakachi View Post
    ถ้าอย่างนี้ละครับ เงินเหลืออีกด้วย

    CPU : CORE i3 540 LGA1156 3.06GHz L3 4MB 3290
    M/B : GIGABYTE H55M-S2 LGA1156 H55 2*DDR3 VGA mATX 2450
    VGA :
    HDD : WD 5000 AAKS 500 GB,SATA II,16 MB,NCQ BLUE 3-Y 1190
    RAM : KINGSTON 2GBx2 1333MHz CL 9-9-9 S. 1840
    ODD : LG 22X SATA-Interface 550
    PSU : Raidmax 530 1500
    CASE : TT V.3 1200


    TOTAL 12020
    มันมีกาดจอในตัวปะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ChaiNi's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2010

    Default

    Quote Originally Posted by toptakachi View Post
    ถ้าอย่างนี้ละครับ เงินเหลืออีกด้วย

    CPU : CORE i3 540 LGA1156 3.06GHz L3 4MB 3290
    M/B : GIGABYTE H55M-S2 LGA1156 H55 2*DDR3 VGA mATX 2450
    VGA :
    HDD : WD 5000 AAKS 500 GB,SATA II,16 MB,NCQ BLUE 3-Y 1190
    RAM : KINGSTON 2GBx2 1333MHz CL 9-9-9 S. 1840
    ODD : LG 22X SATA-Interface 550
    PSU : Raidmax 530 1500
    CASE : TT V.3 1200


    TOTAL 12020
    + 1

    ขุดนี้มี VGA On ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Gique's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเ

    Default

    Quote Originally Posted by Tan* View Post
    มันมีกาดจอในตัวปะครับ
    มีครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    เเล้วใส่ การ์ดเเยก ได้มิครับ

  12. #12
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    Quote Originally Posted by serjohn999 View Post
    เเล้วใส่ การ์ดเเยก ได้มิครับ
    ได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member momile's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    ขอบคุณtotachiมากๆๆคับแต่ขอรบกวนจัดเป็นCore2 Duoให้สักชุดน่ะคับผมจะได้ไปเทียบให้ท่านหัวหน้าดุน่ครับขอบคุรลวงหน้าคับ

  14. #14
    OverclockZone Member momile's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    ขอบรบกวนท่านผู้รุ้อีกน่ะคับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    บอกหัวหน้าของคุณที่ไม่ทันสมัยเอาซะเลยว่า core 2 duo มันตกชั้นไปแล้ว คุณภาพ ประสิทธิภาพสู้ i3 ที่ท่านบนแนะนำให้ไม่ได้หรอกครับ งบประมาณที่ให้มาสามารถจัดชุดที่ดีกว่าได้ แล้วทำไมถึงจะไม่เอามิทราบครับ

  16. #16
    OverclockZone Member momile's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    ก็หัวเป้นคนรุ่นเก่าอิอิ(แอบนิทาหัวเลยเรา)เราเสนอเขาว่ามันเกินจำเป้นเราเลยไม่รู้จะพูดอย่างเราขอคำคมดีๆๆที่จะเปลี่ยนความคิดคนเห้นหัวหน้าใด้ก้ดีน่ะท่านผู้แนะนำขอบคุณคับ

  17. #17
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    CPU : CORE 2 DUO E8290 (Box, 2.83GHz. - 5Y by AServ) 3500
    M/B : GIGABYTE G41MT-D3 LGA775 G41/ICH7 DDR3 1690
    VGA : XFX 4670 512MB 1520
    HDD : WD 5000 AAKS 500 GB,SATA II,16 MB,NCQ BLUE 3-Y 1190
    RAM : KINGSTON 2GBx2 1333MHz CL 9-9-9 S. 1840
    ODD : LG 22X SATA-Interface 550
    PSU : Raidmax 530 1500
    CASE : TT V.3 1200


    TOTAL 12990

    ลองเทียบดูนะครับ ถ้าเอามาประมวลผล ผมว่าชุด i3 ทำได้ดีกว่านะครับ แต่ชุดนี้ได้การ์ดจอแยกด้วย

    ถ้าบอกว่ามันเกินความจำเป็นลองเสนอไปดูครับว่า ในราคาที่เท่ากันแต่ได้สิ่งที่ดีกว่า ถึงมันจะไม่มากก็ตาม แต่มันก็ดีกว่าอยู่ดี เป็นท่านจะเลือกตัวไหน

  18. #18
    OverclockZone Member momile's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    ดันให้หน่อย

  19. #19
    OverclockZone Member momile's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    ขอบคุณtotachiมากๆๆคับ แต่ขอรบกวนถามอีกน่ะคับอย่าพึ่งเบื่อน่ะ คือได้ข้อมูลจริง
    CPU : CORE 2 DUO E8290 (Box, 2.83GHz. - 5Y by AServ) 3500
    M/B : GIGABYTE G41MT-D3 LGA775 G41/ICH7 DDR3 1690
    VGA : XFX 4670 512MB 1520
    HDD : WD 5000 AAKS 500 GB,SATA II,16 MB,NCQ BLUE 3-Y 1190
    RAM : KINGSTON 2GBx2 1333MHz CL 9-9-9 S. 1840
    ODD : LG 22X SATA-Interface 550
    PSU : Raidmax 530 1500
    CASE : TT V.3 1200


    TOTAL 12990

    ลองเทียบดูนะครับ ถ้าเอามาประมวลผล ผมว่าชุด i3 ทำได้ดีกว่านะครับ แต่ชุดนี้ได้การ์ดจอแยกด้วย

    ถ้าบอกว่ามันเกินความจำเป็นลองเสนอไปดูครับว่า ในราคาที่เท่ากันแต่ได้สิ่งที่ดีกว่า ถึงมันจะไม่มากก็ตาม แต่มันก็ดีกว่าอยู่ดี เป็นท่านจะเลือกตัวไหน

    1.ชุดนี้ถ้าไม่เอากาดจอมันจะทำงานได้มะคับ คือมีกาดจอOnในตัวมะคับ
    2.อยากทราบว่าถึงเป็นCPU : E8290
    ขอบคุณมากๆๆครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Sniperz's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2010
    Location
    Ladkrabang BKK.

    Default

    เกินความจำเป็น = 13000
    พอดีความจำเป็น = 13000
    ก็เสียตังเท่ากัน ให้มันเกิน จะเป็นไร(ฟะ) -*-

    ปล. ก็อปเอาความคิดเห็นต่างๆนาๆของหลายๆท่าน ไปให้ท่านหัวเน่าของท่านอ่านก็ได้ครับ
    เป็นหัวหน้า เป็นผู้บริหาร แต่วิสัยทัศน์ ไม่กว้างไกล ไม่ก้าวตามเทคโนโลยีเลย ที่ดีกว่ามี แต่ไม่เอา

    ซะงั้น -*-

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •