overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: สเปกนี้ 32000 พอดีคุ้มไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member thitithon's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default สเปกนี้ 32000 พอดีคุ้มไหมคับ

    ตอนนี้กำลังทำโปรเจค ทำเวป3Dsmax ครับ แต่หลักๆต่อไปก็คงเล่นเกม เช็คให้ทีครับ ว่าพอได้ไหมแล้วถ้า ทำ 3Dsmax เพิ่มแรมเป็น 4 Gb จะเห็นผลไหมคับ

    AM2 (940) X2 Athlon 5200 L2 Cache 2x1024Kb, 64-bit 4,780
    LCD 17" Samsung (732N+) B 0.264(H) 6,020
    160 GB (7200) Seagate 7200/100, buffer 8MB 1,980
    Corsair Value Select 2GB (2x 1GB) 1,960
    460 WATT ENERMAX 460 WATT ENERMAX 24 PIN 1-Y 2,610
    AROCK ALIVENF6G-VSTA (Raid)/PCI-E S7.1+V(PCI-E)+L 1,910
    320/GF-8800 GTS XFX (Or) 8800GT 11,880/??????
    CASE G-View 1,310

    32000 บาทครับ
    ปล.ขอบคุณล่างหน้าสำหรับทุกๆคำตอบครับ

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เทพมากๆเลยงับ
    -*-
    เอา HDD มาต่อ Raid 0 คงจะดีมิใช่น้อย
    ถ้าไฟล์งานใหญ่ๆนะงับ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member thitithon's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณครับ อ่าได้ ไอเดีย Raid 0 มาละ อิอิ
    แล้ว Corsair ตัวนี้จะลากได้ถึง 800 CL 4-4-4-15 ไหมครับถ้าใช่บอร์ดนี้
    Last edited by thitithon; 26 Oct 2007 at 17:58:54.

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by thitithon View Post
    ขอบคุณครับ อ่าได้ ไอเดีย Raid 0 มาละ อิอิ
    แล้ว Corsair ตัวนี้จะลากได้ถึง 800 CL 4-4-4-15 ไหมครับถ้าใช่บอร์ดนี้
    น่าจะได้นะครับ แรม ROX KINGTON ยังลากได้ เลยครั บ fy5

  5. #5
    OverclockZone Member thitithon's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    น่าจะได้นะครับ แรม ROX KINGTON ยังลากได้ เลยครั บ fy5
    แล้ว fy5 คืออะไรหรอครับ โทษทีมือใหม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    รหัส แรมป่ะ rox

  7. #7
    OverclockZone Member thitithon's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    ออ ขอบคุณครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    FP-Y5 คือ รหัส ชิพบนแรม ครับ เป็นชิพของ HYNIX ครับ ในเครื่อง ฮุนได ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •