overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member 0877546969's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2009

    Default อยากรู้ว่าการ์ด 465 มันมีบล๊อก ฟลู หรอป่าวครับ

    ถ้าใส่ใส่ 470 หรอ 460 หรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    มีหมดและครับ
    http://www.performance-pcs.com/catal...ducts_id=29057

    4000นิดๆๆ คุ้มค่ากับการใส่หรือเปล่าวแค่นั่นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Theone555's Avatar
    Join Date
    27 May 2010

    Default

    465 PCB. เท่า 470 ครับ ใช้กันได้หมดเลยครับๆ

  4. #4
    OverclockZone Member koonkub's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2009
    Location
    ลาดพร้าว101 บางกะปิ,วังทองหลาง

    Default

    Quote Originally Posted by pungpond999 View Post
    มีหมดและครับ
    4000นิดๆๆ คุ้มค่ากับการใส่หรือเปล่าวแค่นั่นครับ
    ช่ายๆๆๆ ใส่ไปโลด สวยเริ่ด คุ้ม เคิ้ม อะไร สะกดไม่ถูกแล๊ววว

  5. #5
    OverclockZone Member Zero_2528's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by koonkub View Post
    ช่ายๆๆๆ ใส่ไปโลด สวยเริ่ด คุ้ม เคิ้ม อะไร สะกดไม่ถูกแล๊ววว
    ไช่สิเสี่ยกุน บานไปหมดแล้วนิครับ อิอิ ความคุ้มค่าคงไม่มีแล้วล่ะ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Essung's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    -LakSi-

    Default

    ผมใช้ซิ้งเดิมครับ ถอดพลาสติก+พัดลมออก ครับ ใส่ บล็อค เรียบร้อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •