overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24
  1. #1
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default ถามหน่อยเหอะ Yulgung นี่มันต้องใช้ spec ถึง i5 x6 กันเลยเหรอครับ???

    จากกระทู้นี้ >> http://www.overclockzone.com/forums/...ใจ-by-BBs

    ผมอ่านละงงโคตรๆ เลย ต้องล่อ i5 รึ x6 กันเลยทีเดียวเหรอ

    เข้าใจว่าจะเปิดหลายจอกันอ่ะนะ แต่ก็ยังรู้สึกว่า สเป็คมันเวอร์เกินไปรึเปล่า???



    เพราะผมจำได้ว่า Yulgung เมื่อก่อนผมก็เคยเล่นนะ

    ตอนนั้น Spec ผมก็ใช้แค่ Duron 1.2Ghz + Ram 256MB กับ GeForce 4 เท่านั้นเอง

    ยังเปิด 2 จอได้สบายๆ เลย -0-"

    ผมเลยว่า จริงๆ เล่นซัก X2 กับ 9300GS แล้วอัด แรมเยอะๆ ก็น่าจะเปิดหลายๆ จอได้แล้วนะ


    -3-

  2. #2
    OverclockZone Member TuiLor's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    หมู่บ้านธารารมณ์ รามคำแหง150(ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า)

    Default

    อ่ะโด่ ผมใช้ i7 980 Extreme เล่น Pacman for Dos อ่ะ เหอๆๆ

    แล้วแต่คนชอบหล่ะนะ

  3. #3
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    มีเเต่คนโคตรฉลาดเท่านั้นเเหละครับ
    ที่ซื้อคอม 4 6 คอร์มานั่งเล่นเกมส์เปิดหลายจอ
    พอมานั่งเทสโดยการเปิดหลายจอ เเล้วบอกว่าสเปกส์ ไม่พอ
    เเค่เล่นจอเดียว มันเหลือเเล้ว เปิดหลายจอเเล้วมาบ่นว่าเครื่องไม่เร็ว
    เฮ้อออ

    เกมส์ออนไลน์ เป็นร้อย ๆ เกมส์ผมละขี้เกียจเล่น -*-

  4. #4
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เปิดหลายจอไงครับ

    ผมเล่น TS2 เปิด 10 จอ 6 หัว เหลือๆ เล่นอย่างอื่น ทำอย่างอื่นได้อีก

  5. #5
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    เค้าซื้อมาก็อาจไม่ได้เอามาเล่น YG อย่างเดียวก็ได้มั้ง

  6. #6
    OverclockZone Member TuiLor's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    หมู่บ้านธารารมณ์ รามคำแหง150(ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า)

    Default

    Quote Originally Posted by ARSURA View Post
    เค้าซื้อมาก็อาจไม่ได้เอามาเล่น YG อย่างเดียวก็ได้มั้ง
    บางคนซื้อ GTX580 มาไว้ยิงไข่(ตัวเอง)เล่น ก็ยังมีเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by TuiLor View Post
    บางคนซื้อ GTX580 มาไว้ยิงไข่(ตัวเอง)เล่น ก็ยังมีเลยครับ
    ผมว่า หนัง av คงต้องใช้ Physic X เยอะ ไม่งั้นมันคงไม่เด้งตามแรงโน้มถ่วงแน่นอนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ballbanmai's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2010
    Location
    ไปตามใจสั่ง

    Default

    เกมส์มันพัฒนาคับกราฟฟิกดีขึ่น เปิด 5-6 รู้ผล

  9. #9
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    เปิดบอทไงครับ มีนะครับเคยเห็นคนนึงเอามาโชว์ X6 ใช้เต็ม 6 หัวเลยทำเล่นไป

  10. #10
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    เอาไว้เปิด10 จอ+ รึปล่าวแต่ในความเป็นจริงเปิดกันถึงหรอครับเหอะๆ

    ก็อย่างท่านเรปบนเขาว่าแหละครับขนาด GTX580 ยังเอามายิงไข่เปิดเว็บเล่นเลยอิอิกำ

  11. #11
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ผมเองที่ใช้ x6 เปิด บอท ที่ละ 11 จอ ที่ผมใช้ x6 เพื่อให้มันทำอย่างอื่นได้ด้วย ไม่ใช่เปิดแต่เกมส์ อย่างเดียว อย่าเหมาไปว่าเอามาเปิดเล่นแค่เกมส์ทีละหลายๆจอ
    ในขณะที่เราเปิดบอท เราก็ทำอย่างอื่นด้วย ถึงไม่ทำอย่างอื่นด้วย ถ้าท่านจะปั้มเงินขาย ถ้าการ์ดจอ และซีพียู ท่านไม่แรงพอ ท่านก็เปิดได้ แค่ 4-5 จอแล้วก็จอด แลค ไปตามระเบียบ ตี้กันเองไม่ได้

    จุดประสงค์ต่างกันครับ ผมว่าน่ะ ลองหัดคิดในมุมอื่นบ้าง มี x6 แล้วเปิดได้ 10 จอ แล้วทำอย่างอื่นได้ด้วย ไม่ดีกว่าหรือครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    11 จอ เปิดมาแล้วครับ ปั้มความดีขาย

  13. #13

    Default

    บ้าไป แค่ Core 2 Duo ถ้า 4.00 GHz ก็เปิดหลายจอได้แล้ว ไม่ต้องบ้าพวก i5 i7 phenom ii x6 หรอกครับ
    แรมเยอะๆ cpu ไม่เดนก็พอได้ละ

  14. #14
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    Quote Originally Posted by evilpascat View Post
    บ้าไป แค่ Core 2 Duo ถ้า 4.00 GHz ก็เปิดหลายจอได้แล้ว ไม่ต้องบ้าพวก i5 i7 phenom ii x6 หรอกครับ
    แรมเยอะๆ cpu ไม่เดนก็พอได้ละ
    ลองดูได้ครับ คำว่าหลายของท่านนั้นกี่จอ ละ ลองดู สิ ผม 11จอ เพื่อเข้าไปปั้มดีขาย

  15. #15
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Momo View Post
    เปิดบอทไงครับ มีนะครับเคยเห็นคนนึงเอามาโชว์ X6 ใช้เต็ม 6 หัวเลยทำเล่นไป
    +1 เปิดบอท ต้องเปิด15-20จอเลยน่ะครับ ปล่อยบอทไป ทำอย่างอื่นไปด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    Quote Originally Posted by kickmeekub View Post
    ผมเองที่ใช้ x6 เปิด บอท ที่ละ 11 จอ ที่ผมใช้ x6 เพื่อให้มันทำอย่างอื่นได้ด้วย ไม่ใช่เปิดแต่เกมส์ อย่างเดียว อย่าเหมาไปว่าเอามาเปิดเล่นแค่เกมส์ทีละหลายๆจอ
    ในขณะที่เราเปิดบอท เราก็ทำอย่างอื่นด้วย ถึงไม่ทำอย่างอื่นด้วย ถ้าท่านจะปั้มเงินขาย ถ้าการ์ดจอ และซีพียู ท่านไม่แรงพอ ท่านก็เปิดได้ แค่ 4-5 จอแล้วก็จอด แลค ไปตามระเบียบ ตี้กันเองไม่ได้


    จุดประสงค์ต่างกันครับ ผมว่าน่ะ ลองหัดคิดในมุมอื่นบ้าง มี x6 แล้วเปิดได้ 10 จอ แล้วทำอย่างอื่นได้ด้วย ไม่ดีกว่าหรือครับ
    ขอ+ ด้วยคนนะครับพอดีเมื่อกี้เพิ่งเข้าไปดูกระทู้ที่ จขกท. เอามาให้ดู ^ ^

  17. #17
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ปกติผมไม่ค่อยจะเปิดบอทแบบ Ai วิ่งผ่าน Client เกมอะครับ -3-

    ปกติจะเปิดเป็นโปรแกรมบอทไปเลย ที่ไม่ต้องใช้ client เกม เหอๆ

  18. #18
    OverclockZone Member vivahot's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ใครมี งบก็จัดไปเถอะครับ เหมือน คนชอบซื้อ iphon4 นั้นละ มีสักกี่คน ใช้งานคุ้มค้า ถ้าใช้ i5 x6 เปิดบอตหาเงินได้เป็นหมื่นๆ ก็ให้เขาทำไปเถอะ สำหรับผม ทำเงินในเกม เป็นการ โง่มากถึงมากสุดๆด้วย ความเหนื่อยสู้หางานดีๆทำไมไ่ด้เลย ได้เงินมาเยอะแค่ชั่วเป็บเดียว หากเอาเวลาไปเรียนต่อให้สูงขึ้น หรือ มุ่งมั่นทำงาน ดีกว่าเยอะ

  19. #19
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by evilpascat View Post
    บ้าไป แค่ Core 2 Duo ถ้า 4.00 GHz ก็เปิดหลายจอได้แล้ว ไม่ต้องบ้าพวก i5 i7 phenom ii x6 หรอกครับ
    แรมเยอะๆ cpu ไม่เดนก็พอได้ละ
    จริงหรอครับ เพื่อนผม E8400 เปิด TS2 3 จอก็เริ่มทำอะไรไม่ได้ล่ะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    Quote Originally Posted by Alexandrite View Post
    ปกติผมไม่ค่อยจะเปิดบอทแบบ Ai วิ่งผ่าน Client เกมอะครับ -3-

    ปกติจะเปิดเป็นโปรแกรมบอทไปเลย ที่ไม่ต้องใช้ client เกม เหอๆ

    1.ตอนนนี้บอทใช้ไม่ได้ครับแล้ว
    2.เวลาท่านจะปั้มดีขาย ต้องเข้า ในตลาดเงิน ไม่สามารถ ออนบอทในตลาดเงินได้
    3.ตอนนี้ทีจะทำได้ คือ Ai อย่างเดียว เป็นเหตุที่ทำให้ต้องใช้ ของแรงๆ เพื่อ ไวต่อการรัน เกมส์ 1 Client ประมาณ Client ที่ 7 ท่านก็จะสำผัสถึงความหนืดของการรัน และเปลื่ยนหน้าจอ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •