overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member -:R:-'s Avatar
    Join Date
    8 Apr 2008

    Default จะใช้ Athlon II X4 640 ทำเป็นเซิร์ฟเวอร์ ไว้ที่อุณหภูมิห้องเปิด30วัน..ไหวไหม

    คือ ตอนนี้เล็ง 4cor แท้ ครับ จะนำไปเป็น เซิร์ฟเวอร์ทำเป็น gate way ลง Linux ClerOS5.2 แล้วจะเปิด 24 ชั่วโมงติดต่อกัน 15 วันรีสตาร์ทหนึ่งหน

    อยากทราบว่า พอจะไหวไหมครับ

    ที่เล็งเพราะเดี๋ยวนี้ AMD ไม่ร้อนแล้ว+4คอร์แท้ ถูกมากกกกกก


    สาวก AMD เทพ ๆ วิจารญ์หน่อยครับ จะไหวไหม......อ่า.....ครับ

    ปล. เครื่องลูกข่าย คาดว่าจะมี >50 user
    Last edited by -:R:-; 14 Dec 2010 at 21:39:37.

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ได้ครับ เปิดนานก็เน้น PSU เทพๆหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    AMD ทำไมจะไม่ไหว ที่ไม่ไหว น่าจะ PSU มากกว่า

  4. #4
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    อย่าว่าแต่ Athlon x4 640 เลย จริงๆแค่ 245-260 ยังไหวเพราะทำหน้าที่เป็น gateway เท่านั้นเอง ไม่ได้เป็น Games Server เอา PSU ดีๆ ด้วย นิ่งๆ สบาย สำคัญที่ PSU มากกว่าครับ

  5. #5
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    จัดไป

  6. #6
    T51R SPL's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2010
    Location
    เพอร์เฟกต์ชั่นลิซึม

    Default

    Phenom II X4 810@910 คล๊อกที่ 3.5 เอามาใช้ทำเป็น Core Router ที่บ้านผมอีกไม่กี่วันก็จะปีนึงแล้วยังไม่ได้ปิดเลย ห้องร้อนๆด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    หา PSU MB ดีๆๆหน่อย เปิดนานสบายใจ
    เซิฟ CC ผม ไม่ได้ปิดมา 3เดือนแล้ว ยังไม่เป็นไรเลย

  8. #8
    OverclockZone Member -:R:-'s Avatar
    Join Date
    8 Apr 2008

    Default

    wow ได้ยินแบบนี้ค่อยเวิร์กหน่อยครับ ถอยเลยละกัน

    นำไปลง ClearOS5.2+SmileAuthen+chill+frox+squid


    ว่าแต่ เมนบอร์ดดี ๆ นี่ ช่วยแนะนำได้ไหมครับ ไม่ได้นำไป OC เน้นสเถียร เล็ง ๆ ก็ ASUS M4A785TD-V EVO ไม่รู้เวิร์กไหมเพราะไม่ได้ประกอบคอมเองนานมาก เมื่อก่อนประกอบจนว่าเล่น

    เน้น ๆ PCI เผื่ออาจจะต้องเพิ่ม eth1 2 3 เป็น เน็ท 2-3เส้น

    +++++++++


    ตอนนี้กลัวมากเรื่องการ Driver Support ระหว่าง Linux กับ บอร์ดครับ ยังเสียว ๆ อยู่ งบก็มีให้เท่าจำเป็น เกิดถอยมาแล้วมันลงไม่ผ่านจะทำยังไงดีหว่า วิตก .... จริงแหะ
    Last edited by -:R:-; 15 Dec 2010 at 07:32:37.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    NIC ของ Intel ถูกมากเลยนะครับ แบบที่เป็น dual หรือ quad port เห็นห้อง network มีคนเอามาขาย จะได้ไม่เปลือง slot PCI


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •