overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2010

    Default อย่ากทราบว่า AMD สเป็คลงMAC ได้เปล่า

    ช่วยเช็คสเป็คนี้ให้หน่อยครับ
    AMD Athlon II X4 635
    Gigabyte 880GA-UD3H
    nvidia 9500gt
    Ram 2 GB

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member likespotat's Avatar
    Join Date
    8 May 2009
    Location
    แคราย นนทบุรี

    Default

    ผม อารมณ์ เดียวกับคุณแหละ เคยลง เครื่อง intel ได้ เปลีย่นค่าย AMD มา แผ่นมันยังไม่ boot เลย 5 5 5 5

  3. #3
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    VGA nVidia พอมีหวังครับ ใช้แผ่นล่อนิดนึง...

    ลองหา iATKOS S3 V2 10.6.3 มาลองก่อน ถ้าไม่ได้ ลองถอยไป Hazard ดู (thepirat.... นะ)

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ แต่ลำบากนิดนึง ต้องลองหลายๆเวอร์ชั่น

  5. #5
    OverclockZone Member Magie's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    PATTAYA CITY

    Default

    ลอง iaktos v3 ดูครับ ผมลงได้ครบหมดเเล้ว เหลือเเต้ usb drive เสียบ flashdrive เเล้วมองไม่เห็น
    ปล ใช้ phenom ii x6 กับ asrock 890 gx extream3 + evga 260

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default

    ยังไม่ได้อีกเหรอ เน็ต


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •