overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member pigazy's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2009

    Default อาการแบบนี้คือเปิดหัวไม่ได้ใช่บ่

    ถามนิดครับ ใช้บอร์ด asrock เปิด UCC กับ LE-140 แล้วจอมืดไม่บูทเข้าอะไรเลย แสดงว่ามันเปิดไม่ได้หรือครับ
    ลองกับ Asrock มา 2 รุ่นและเป็นเหมือนกันเลยครับ แต่พอใส่ตัวที่เปิดหัวได้ก็บูทเข้าปกติครับ อาการแบบนี้คือเปิดหัวบ่ได้ใช่บ่

  2. #2
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    เป็นดังที่ท่านกล่าว...

  3. #3
    OverclockZone Member pigazy's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Jiban000 View Post
    เป็นดังที่ท่านกล่าว...
    ผมก็ว่าอยู่ เพราะพอปิด UCC ก็เข้าได้ปกติ

  4. #4
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ลองเพิ่มไฟตามไปด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pigazy's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kang2005 View Post
    ลองเพิ่มไฟตามไปด้วยครับ
    คือมันกดเข้าBiosไรไม่ได้เลยอ่ะครับ ก็เลยไม่รู้จะไปเพิ่มยังไง ผมต้องถอดออกแล้วใส่ตัวที่เปิดหัวได้ลงไปมันถึงจะบูทเข้า แล้วค่อยไปปิด UCC ถึงจะเปลี่ยนเอาตัวที่เปิดไม่ได้มาใส่มันถึงจะบูทเข้าได้อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tommy5600's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ไม่น่าจะเปิดได้ครับ ก่อนที่สลับใส่ซีพียูตัวนี้ลองปิด UCC ก่อน แล้วค่อยใส่ซีพียูตัวนี้ใหม่แล้วค่อยเปิด UCC ลองดูครับ
    Last edited by tommy5600; 15 Dec 2010 at 11:21:07.

  7. #7
    OverclockZone Member pigazy's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tommy5600 View Post
    ไม่น่าจะเปิดได้ครับ ก่อนที่สลับใส่ซีพียูตัวนี้ลองปิด UCC ก่อน แล้วค่อยใส่ซีพียูตัวนี้ใหม่แล้วค่อยเปิด UCC ลองดูครับ
    ทำไปแล้วครับ แต่ก็เข้าไม่ได้เหมือนกันครับ ตอนแรกผมนึกว่าเป็นที่บอร์ด 880 ลองเอามาเปิดกับ
    Asrock 68 ucc มันก็เป็นเหมือนกัน สงสัยจะเปิดไม่ได้จริงๆ

  8. #8
    psilanin's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2010
    Location
    ratburi

    Default

    เปิดไม่ได้ครับ ไม่สมบูรณ์

  9. #9
    Hin005's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2010
    Location
    ร้อยเอ็ด-มหาสารคาม-กาฬสินธุ์(Hin_aom@hotmail.com

    Default

    เปิดไม่ได้ครับเคลียร์ C-mos เข้าใช้งานปกติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •