overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ลองของจริงกับ The Witcher [act/rpg] ฟรอม์โตจากค่าย ไบโอแวร์

  1. #1
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default ลองของจริงกับ The Witcher [act/rpg] เกมดีๆที่อาจถูกลืม

    หลังจากโหลดมาอยู่นานด้วยไฟล์ขนาดยักษ์ 6GBกว่าๆ ลงเสร็จและ ลองได้หน่อยนึง ปรับภาพตามที่เกมตั้งมาให้ครับ ระบบต่อสู้ก็แค่คลิ๊กเม้าท์แบบเกมแนวๆนี้ทั่วๆไป แต่กดทีนึงมันจะฟันชุดนึง ตรงนี้จะดุหน่วงๆนิดๆ ไม่ทันใจแบบไตตั้นเควส อาจต้องรอจังหวะเพื่อทำคอมโบท่างามๆ มีปรับเปลี่ยนสกิลแบบเกม RPG ทั่วๆไป เนื้อเรื่องค่อนข้างออกไปทางนิยายผู้ใหญ่ อาจมีความรุนแรง และมีเรื่องเพศมาเกี่ยวด้วยครับ
    มุมกล้องสามารถเปลี่ยนได้สามระดับครับ ถ้าเอาแบบมองผ่านระดับไหล่ก้จะเล่นได้เร้วดี
    คล้ายๆกับเกมเดวิลเมย์คายเลย อิอิ เรื่องกระตุกนี่ ยังไม่มีให้เห้นครับ.....แต่ตอนลงเกมอาจจะยุ่งยากนิดนึง แต่คอเกมเรื่องแค่นี้คงไม่ยากใช่มั๊ย...อิอิ




    Last edited by armyman; 27 Oct 2007 at 00:54:21.

  2. #2
    OverclockZone Member Zparda's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    ผมเข้าเกมส์ไม่ได้เลยครับ mount แล้วนะ แต่พอเข้าเกมส์ มันขึ้น CD Projekt Red แล้วก็บอกให้ใส่แผ่น งงเลยครับ Crack ก็ไม่มี แล้วจะเล่นไงเนี้ย

    ปล.ไฟล์ Mount ของผมมันชื่อเนี้ย ptn-twit.mds พอเสร็จ ก็กดเริ่มเกมส์ มีรูป CD หมุน แล้วก็เส็ง ช่วยผมที

  3. #3
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ต้องลง DT PRO เท่านั้นครับ แล้วเม้าอิมเมทไว้ด้วย จึงจะเข้าเกมได้ และต้องเซ็ต ไดร์พ IDE ตามภาพครับ ให้เม้าด้วยไดร์พตัวนั้น
    วิธีการเล่นนะครับ

    1. ให้แตกไฟล์จาก rar ที่ชื่อ ptn-twit.rar เพราะตัว rar ที่ไม่มีตัวเลขกำกับจะไม่มีไฟล์ .Mds
    2. เมื่อได้ทั้งสองไฟล์ ( Mdf, Mds) มาแล้วให้โหลดDaemon Tools Pro ลงให้เรียบร้อย จากนั้นเปิดโปรแกรม
    ตรงแถบข้างล่างกด Add IDE Virtual Drive <<<<<<<< สำคัญมากๆตรงนี้ครับ
    แล้วทำการ mount ไฟล์ .Mds ลงให้เสร็จ แค่นี้ก็เล่นได้แล้วครับ


  4. #4
    OverclockZone Member Zparda's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    ผมไม่เข้าใจเลยว่าทำไมของผม มันไม่ขึ้นว่า SCSI หรือว่า IDE เลย หรือว่า Daemon Tools pro ของผมมันเป็นเวอร์ชั่นทดสอบ

  5. #5
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    DT pro เนี้ยลูกเล่นเพียบเลยแฮะ..

  6. #6
    OverclockZone Member Redtrumpet's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    In Jail

    Default

    ผมก็เป็นแบบคุณ ZPARDA เลยครับ ของผมเป็น DAEMON tools pro 4.10.0215(trial)
    แต่มันไม่มีให้เลือก ADD IDE Virtual drive เลยคับ มันให้Add virtual drive เฉยๆ
    พอเมาท์แล้วก็กดเล่นมันก็บอกให้ใส่แผ่นแท้ crack ก็เหมือนจะไม่มี ไม่รู้ใช่อันที่อยู่ใน folder system รึเปล่า
    ลองก๊อปลงแล้วก็เล่นไม่ได้
    -*-

  7. #7
    OverclockZone Member aong's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    BangKOK

    Default

    ขอแก้ ว่าไม่ใช่ ไบโอแวร์ ครับ
    แค่ใช้ engine ของ ไบโอแวร์ แต่ผู้พัฒนา เปนทีมจากฮอนแลนด์ ครับ

  8. #8

    Default

    ไม่ใช่โปแลนด์เหรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •