overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2010

    Default ทำไงดี ช่องต่อ BDP ไม่ตรงกับเครื่องสียง

    พอดีเพิ่งซื้อ LG BDP 550 มาต่อกับเครื่องเสียง และลำโพง

    แต่ช่องต่อ Out มนีแค่ AV Audio 2 Ch ,HDMI,coaxial ขณะที่

    ด HTIB samsung Tz122 ผมมีแค่ Optical in ...

    ส่วนลำโพงคอมอีกตัวที่เพิ่งซื้อมา Creative t6100 ผมเข้าใจว่า คงมีแต่ช่อง Anlog 5.1 ซึ่งคงไม่มีภาคถอดรหัสจาก Coax แน่เลย....แล้วผมจะแก้ไขไงดีครับ..หรอต้อขายแล้วไปเอาพวก 2. 1 มาแทนดี

    เซ็งมากเลย ...อีกอย่าง ทีวีผมมี HDMI ช่องเดียว เวลาต่อภาพจาก HTIB เดิม และ BDP ตัวใหม่ มีตัวแปลงให้รับ สอง HDMI ได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member fenderfree's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2009
    Location
    BKK

    Default

    ลำโพงอะไรมีแค่ช่อง optical เพิ่งเคยเจอหรือเค้าทำมาให้ต่อไดเฉพาะเครื่องของเค้าอย่างเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member fenderfree's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2009
    Location
    BKK

    Default

    เอ๊ะผมเข้าไปดูสเป็คไม่มี optical in นี่ครับ มี analog in ด้วย หรรือมันคนละรุ่น

    http://www.samsung.com/th/consumer/t...=specification

    BlueTooth No
    Anynet + (HDMI-CEC) No
    USB Host Yes
    Wireless-Ready No
    Wireless Module included No
    Made for iPod No
    Works with iPhone No
    iPod Dock Cradle Included No
    HDMI Out No
    Composite Output Yes
    Component Output Yes
    SCART Out No
    # of HDMI Input 0
    # of Audio Input 1
    # of Optical Input 0
    # of Coaxial Input 0
    Headphone Jack 0
    MIC Jack 2 (Except US, EU, AU, LAM, KOR)
    จะเอาเสียงจากทีวีเข้าชุดโฮมหรอครับ ก็ต่อ analog out ไปที่ชุดโฮม
    Last edited by fenderfree; 15 Dec 2010 at 12:17:27.

  4. #4
    OverclockZone Member ManiacMaew's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009

    Default

    ต่ออนาล็อคเอาท์แทนก็ได้นิ
    rca to rca เอา
    ----------
    เออ กำลังงง ดูคู่มือในเน็ตแล้วตัวบลูเรย์ มีoptical outน่ะ
    ลองถ่ายภาพด้านตูด เครื่องทั้ง2มาให้ดูหน่อยดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2010

    Default

    แหะ ขอโทษทีครับ ไปดูมาแล้วมี Audio AV in ครับ และมี Optical In ด้วยแหะๆ ( Tz212 ครับ)

    แล้วถ้าเราจะ BD ต่อกับ Creative 6100 เราต้องหาซื้อตัวแปลงมาแทนใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ManiacMaew's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009

    Default

    หาข้อมูลอีกรอบแล้วงง
    LG BDP 550 <<< ตัวนี้มันsony หรือ LGครับ
    เพราะชื่อรุ่น bdp-s550มันเป็นชื่อรุ่นของsony
    หรือชื่อรุ่นมันคือ bd550 ตัวนี้ของLG ????
    Last edited by ManiacMaew; 16 Dec 2010 at 18:44:33.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2010

    Default

    LG ครับ..แต่เรียบร้อยแล้วครับพอดีชุด HTIB มี AV Audio in ด้วยครับ

    แตกำลังเล็งว่าไปซื้อลำโพง Creative t6100 มาใช้ด้วยกันไม่ได้เพราะ BDP ไม่มี Analog ครับ

    แล้ว ลำดพงคอมมันไม่มี Coax อ่ะ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •