overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member bunjong123's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    http://www.facebook.com/media/set/?set=a.1495115791372.65188.1638392620&type=3&l=c89fe82eff

    Default ใน com หนึ่งเครื่องสามารถลง OS ได้ กี่ OS

    หลานผมอยากลง วิโด้ 5 วิโด้ในคอม 1 เครื่อง สามารถทำได้หรือไม่ครับ
    เพราะชอบ ทั๊ง ลีนุกส์ XP 1 - 2 -3 และ เแบล๊คอิเดอรชั่น และ XP โม อีกหลาย OS
    และจะลง วิสต้า และ 7 อีก ครับ

    จะลงมันทั๊งมันหมดเลยครับ ในคอมเครื่องเดียว ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ได้คับ อยากจะลงกี่ windows ก็ได้ แต่อาจจะเกิดความวุ่นวายเวลาใช้งานจิงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member jielun007's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009
    Location
    IT FUTURE

    Default

    เต็มที่ ที่เคยทำ ก็ Ubuntu Win Xp Win vista Win 7 จะยัด Mac อีกตัว แต่ดันไม่เห็น

  4. #4
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    เอาแบบชัวร์ ๆเลยก็ 1 OS : 1 HDD อยากใช้วินโด้ไหนก็สั่งบูทจากตัวนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ลงเยอะจัง สับสนวุ่นวายครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member boris_chung's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    VMWare จะเอากี่หมื่น OS ก็ลงไปเหอะ รู้สึกเวอร์ชันหลัง ๆ ลง MacOS ได้ด้วยนะ แต่ช้าบรรลัย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •