overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อัพเกรดมาแล้วครับแต่มีข้อผิดพลาดนิดหน่อยครับช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member puyspeed's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    บางปะกง

    Unhappy อัพเกรดมาแล้วครับแต่มีข้อผิดพลาดนิดหน่อยครับช่วยหน่อยครับ

    เดิมทีอ่ะครับผมมี p.4 1.6 ghz แรมsd 512mb card จอ nt6200 128 mb mainbord ibmครับพอเล่นcommand 3 ได้ครับแต่ได้ในโหมดภาพกราฟฟิคไม่สูงมาก แต่พอผมอัพเกรดตามชุดแนะนำในกระทู้overclockzoneเป็นชุดนี้อ่ะครับ x2 4200+ ddr 2 แรม 1g cardจอ gf 7300gt ddr3 256 mb mainbord asrock กลับเล่นเกมนี้ไม่ได้อ่ะครับค้างแค่หน้าเกมเองครับเป็นอะไรเหรอครับมีวิธีแนะนำให้เล่นได้ใหมครับ ผมสงสัยว่าcard จอgf7300gtตัวนี้จะไม่ซัพพอทกับเกมนี้อ่ะครับและไม่รู้ว่าจะเป็นกับเกมอื่นด้วยหรือเปล่าก็ไม่รู้ครับ ช่วยแนะนำวิธีแก้ไขทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    เป็นอยู่กับเกมส์เดียวหรือปล่าวครับ ใช้วินโด้อะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member puyspeed's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ใช้xp dark edition v5ครับเหมือนกับp.4ชุดแรกครับที่เล่นได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ได้ลงหรืออัพเดตไดร์เวอร์ต่างๆ รึยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member puyspeed's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ยังไม่ได้ลองกับเกมอื่นครับต้องเป็นพรุ่งนี้แหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member puyspeed's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ไดรเวอร์ลงครบแล้วครับ ผมลองเข้าไปดูในข้อมูลความต้องการของเกมมันไม่มีบอกถึงcardจอยี่ห้อนี้ครับแต่ของพวกasusมีครับไอ้เจ้าnt6200ตัวเก่าของผมมันเลยใช้ได้มั๊งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •