overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member jugkrit's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009
    Location
    สงขลา

    Default ลำโพง โอมเธียเตอร์ DAV-F500 สามารถต่อกับคอมได้รึเปล่า

    ต่อกับคอมได้ป่าวครับ สงสัยมานานแล้ว ถ้าต่อได้คงจะดีเลย
    รบกวนพี่ๆด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jugkrit's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009
    Location
    สงขลา

    Default

    เป็นของsony นะครับ ผม รบกวนด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jugkrit's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009
    Location
    สงขลา

    Default

    อยากรุ้อีกรอบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member maxzaba's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2010

    Default

    ดูที่ข้างหลังอะคับว่ามันมีอินพุตป่าว ถ้ามีก็คงได้

  5. #5
    OverclockZone Member ManiacMaew's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009

    Default

    ดูสเป็คsonyแล้วมันมี in put optical กับ coaxน่ะครับ(แต่เวลาไปซื้อให้เช็คอีกทีน่ะครับถามคนขาย
    สเป็ค รุ่นเมืองนอก กับเมืองไทยอาจจะต่างกัน สเป็คที่บอกไว้อาจจะเป็นรุ่นของเมืองนอก หรืออาจจะคนล่ะrevกัน)
    ขึ้นอยู่กับคอมที่ท่านใช้แล้วล่ะครับ ว่ามีoptical out หรือ coax outมั้ย
    ถ้าไม่มีเมนบอร์ดทั่วไปทำหัวcoax outได้ หรือ จะซื้อbracket หรือ สั่งทำ หัวcoax out ได้ มีคนรับทำอยู่ ลองคุยกับคนขายดู

    หรือจะต่ออนาล้อคก็ได้ เหมือนจะมีinput แค่ ลำโพงคู่หน้าน่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member jugkrit's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009
    Location
    สงขลา

    Default

    คือซื้อมาแล้วอะครับ แต่ทีวีให้แม่ใช้เลยอยากได้ลำโพง ที่จิงมันอยุ่ที่แม่แต่ท่านใช้ไม่เปนเลยว่าจะเอามาใช้เอง

  7. #7
    OverclockZone Member ManiacMaew's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009

    Default

    งั้นใช้เมนบอร์ดอะไร จะได้ดูให้ว่ามันมีช่อง digital outรึเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member jugkrit's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009
    Location
    สงขลา

    Default

    ของกิก p55-us3l ครับ การ์ดจอ 5850 เกี่ยวกันป่าวกับกาดจอ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2010

    Default

    GA p55-us3l กับ SONY DAV-F500 ต่อผ่านสาย Coaxial สิครับ

  10. #10
    OverclockZone Member jugkrit's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009
    Location
    สงขลา

    Default

    Coaxial มันคือสายไรหรอครับ หาทีไหนได้บ้างอยากได้มีลิ้งขอลิ้งด้วยก้ดีครับ ขอบุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ManiacMaew's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009

    Default

    หน้าตาประมาณนี้
    coax หัว rca

    หาซื้อได้ตามห้างทั่วไป แถวพวกร้านขายทีวี-เครื่องเสียง หรือร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า
    อมรก็มี บ้านหม้อก็เยอะ Powerbuyก็น่าจะมี
    จะซื้อหรือสั่งทำในห้องhifi market ก็มีคนขาย

    มีหลายคุณภาพ เลือกเอาล่ะกัน
    แต่ใช้systemระดับนั้นแล้ว ไม่แนะนำให้ใช้สายแถมหรือสาย เส้นล่ะต่ำกว่าร้อยน่ะ - -. คอขวดตาย

  12. #12
    OverclockZone Member jugkrit's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009
    Location
    สงขลา

    Default

    อยุ่สงขลาอะครับ มีเวปแปะด้วยก้ดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •