overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default รบกวนถาม Compaq Presario V3000 ว่าลงวินโดว์ 7 แล้วเสียงไม่มีครับ

    รบกวนถามดังต่อไปนี้ครับ
    1 รุ่นนี้สามารถลงวินโดว์ 7 ได้ใช่ไหมครับ พอดีลงไปแล้ว แต่มันไม่มีเสียง หา Driver มาลองหลายตัวแล้วครับ

    2 รุ่นนี้เขียนว่า Core Duo แต่ทำไมเิปิดด้วย CPU-Z แล้ว มันโชว์แค่คอร์เดียว

    ขอบคุณจร้าา

  2. #2
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    ขอโค้ดเครื่องหน่อยท่าน พลิกใต้เครื่องเลยครับ สมมติแบบ V3703TX-114AU
    (สมมตินะ แต่ประมาณนี้แหละ) ก็อปมาทีครับ สเป็กมันต่างๆ กันนิดนึง

    ส่วนเรื่องทำไมเจอคอร์เดียว ลองเข้าไบออสดูครับ
    จะมีหัวข้อประมาณ Core Multi-Processing เข้าไป Enable ก็เสร็จละ

  3. #3
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Zyxzenze View Post
    ขอโค้ดเครื่องหน่อยท่าน พลิกใต้เครื่องเลยครับ สมมติแบบ V3703TX-114AU
    (สมมตินะ แต่ประมาณนี้แหละ) ก็อปมาทีครับ สเป็กมันต่างๆ กันนิดนึง

    ส่วนเรื่องทำไมเจอคอร์เดียว ลองเข้าไบออสดูครับ
    จะมีหัวข้อประมาณ Core Multi-Processing เข้าไป Enable ก็เสร็จละ
    http://reviews.cnet.com/laptops/hp-c....html?tag=rnav

    http://reviews.cnet.com/laptops/hp-c...-31864365.html

    ตัวนี้เลยครับ พอดีเป็นเครื่องเก่าของแฟน เครื่องไม่ได้อยู่ที่ผมครับ เลยไม่สามารถดู SN ได้ครับ

    อยากแน่ใจว่ามันเป็น Dual Core หรือเปล่า

    รบกวนถามต่อเรื่อง Driver กับ Win 7 ด้วยครับ
    อ้อ Win7 มีแบบ 32 bit ไหมครับ
    เพราะตอนลงเห็นเป็น 64 และ x86

    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    x86 คือ 32bit และ T2400 เป็น Dual-Core ครับ

    Driver เสียงน่าจะเป็น Conexant : ftp://ftp.hp.com/pub/softpaq/sp39501-40000/sp39520.exe

  5. #5
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Zyxzenze View Post
    x86 คือ 32bit และ T2400 เป็น Dual-Core ครับ

    Driver เสียงน่าจะเป็น Conexant : ftp://ftp.hp.com/pub/softpaq/sp39501-40000/sp39520.exe
    ขอบคุณมากครับ ตัวนี้ลง Win 7 ได้ใช่ไหมครับ (แอบลงไปแล้ว)
    มีตัวอื่นให้ลองอีกไหมครับ

    รบกวนอีกครั้งหนึ่งครับ ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    ตัวอื่น... ftp://ftp.hp.com/pub/softpaq/sp34001-34500/sp34374.exe ลองอันนี้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 1jzgte's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2009
    Location
    อ.สว่างเเดนดิน จ.สกลนคร

    Default

    มันพังเเล้วมั้ง ส่งมาให้เราฟรีๆเลยดีกว่านะเเซม555

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2011

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลองลองมาหลายตัวแล้วอ่า มันไม่ได้ T^T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •