overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    eXp3rt's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2009
    Location
    เจียงฮาย

    Default X3 450 & x4 645 C3 ล่าสุด มาแล้วครับ แก้เสี้ยน รอรถเกลี่ยดิน

    เห็นในเว็ป thesystem ครับ หรือท่านใดไปสอยมาแล้ว บอกหน่อยละกัน ว่า x3 450 มันเปิดหัวกะหางได้ป่าว ส่วนผมรอขาย x3 445 ๑B45 ก่อนแล้วจะไปสอย
    http://www.thesystem.co.th/thesystem/price/
    Last edited by eXp3rt; 15 Dec 2010 at 20:07:10.

  2. #2
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    645 งับ

  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    รอ 650 ครับ

    ความถี่ 3.2 GHz ตัวคูณ 16

    บอร์ดกากๆ บ้านๆ ราคาพันกว่าบาท ไม่ต้องทำอะไร

    อัด Bus ไป 250 ก็จบครับ

    ได้ Athlon II X4 650 @ 4.0 GHz , HT 2500 มาเล่นแบบนิ่มๆ เลยครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ใช้ 620 น้อยใจ...คล๊อคเดิมๆโคตรน้อย

  5. #5
    OverclockZone Member golf47's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2010

    Default

    น่าสอยมาลาก4

  6. #6
    OverclockZone Member xorama's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007
    Location
    Nakornsithammaraj

    Default

    ผมว่า 640 กะ 620 oc ไปสุดๆเเบบเทสให้ผ่านเสถียรเเน่นอนจริงๆ เเทบไม่ต่างกันเลย
    ทีเเรกหลงคิดตามว่า 640 เย็น ใช้ไฟน้อย จะลากมัน -*-
    ก็เลยคิดว่ามันก็เหมือนกรณี athlon II x2 เเหละครับ .. 250 ตัวคูณเดิมลากบัสนิดเดียวตัน ลดตัวคูณให้เท่ากับ 240 ก็ไปสุดได้เเทบไม่ต่างกัน

  7. #7
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    เห็นราคา 445 แล้วไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ หา 4 หัวแท้อย่าง 620 หรือ 630 มือ 2 ก็ 2 พันกว่าๆเหมือนกันแพงกว่านิดเดียว แต่ถ้าเปิด 4 หัว+l3 ได้ล่ะก็แหล่มเลย

    เห็นราคา 250 ตอนนี้แล้วอยากสอยจัง ใครรู้บ้างว่าเป็น C3 หมดแล้วยังครับ

  8. #8
    eXp3rt's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2009
    Location
    เจียงฮาย

    Default

    กะจะสอย X3 450 นี่ละครับ ตัวคูณ 16 ลากบัส 250 ไป 4 Ghz เลยครับ ไม่รู้จะเปิดหัว+หางโผล่ ด้วยรึป่าว ถ้าเปิดไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ถ้าเปิดได้ถือเป็นโบนัสละกัน X3 กับ X4 โดยส่วนตัวผมว่า X3 มันคุ้มค่ากว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by Momo View Post
    ใช้ 620 น้อยใจ...คล๊อคเดิมๆโคตรน้อย

    ตัวคูณต่ำ

    แถมเป็น C2 อีก ลากยากครับ

    620 ผมก็ใช้อยู่ครับ...

  10. #10
    OverclockZone Member Elmo2006's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    หุหุ ผม 630 ( C2 หมดสิทธิลุ้น L3 อีก )
    แต่ก็พอเพียงใช้งานแระ ดูหลัง / Chat / ฟังเพลง / ทำงานเอกสาร 5555+

  11. #11
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ตัวคูณต่ำ

    แถมเป็น C2 อีก ลากยากครับ

    620 ผมก็ใช้อยู่ครับ...
    เคยใช้อยู่ครับ 620 ลากไกลๆยากจริงๆ แต่ลากสัก 3.3-3.4 มันก็ลื่นๆแล้วนะในความรู้สึกผม

    แต่ตอนหลังเปลี่ยนมา 640 ลากง่ายกว่ากันเยอะ แถมกินไฟน้อยกว่าด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by WhoAmI View Post
    เคยใช้อยู่ครับ 620 ลากไกลๆยากจริงๆ แต่ลากสัก 3.3-3.4 มันก็ลื่นๆแล้วนะในความรู้สึกผม

    แต่ตอนหลังเปลี่ยนมา 640 ลากง่ายกว่ากันเยอะ แถมกินไฟน้อยกว่าด้วย
    620 @ 3.2 GHz+

    แรงทุกงาน ลื่นทุกอย่างครับ

    ผมก็ได้ 3.4 GHz แหละครับ บอร์ดบ้านๆ

  13. #13
    OverclockZone Member tommy5600's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    450 stepping code AADHC AD NADHC AD ไม่มีหางครับ แต่หัวโผล่รึเปล่าไม่รู้

  14. #14
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    Quote Originally Posted by WhoAmI View Post
    เคยใช้อยู่ครับ 620 ลากไกลๆยากจริงๆ แต่ลากสัก 3.3-3.4 มันก็ลื่นๆแล้วนะในความรู้สึกผม

    แต่ตอนหลังเปลี่ยนมา 640 ลากง่ายกว่ากันเยอะ แถมกินไฟน้อยกว่าด้วย
    ผมใช้ 620 เปิด L3 ลากยากกว่าอีกครับ

    ใช้กับ Asrock กดไฟต่ำ ยิ่งย้ากยาก

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    620 รุ่นเดิมผมก็ว่าลากยากครับ พวก 630 หรือ 640 ลากง่ายกว่านะ

    ของผม 620 มาแรกๆไปที่ 3.5-3.6 GHz ได้ แต่ใช้ไปนานๆมันอ่อนแรงลง ตอนนี้เกิน 3.25 GHz ชักจะไม่ึค่อยยอมวิ่งแล้ว หุหุ

  16. #16
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    หมดแรงซะงั้นท่านอุ้ย

  17. #17
    eXp3rt's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2009
    Location
    เจียงฮาย

    Default

    มีใครได้ลองกันรึยังครับ ลองแล้วมาบอกพี่น้อง OCZ กันหน่อยนะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ของผมก้อเซงนิดๆ 445 เปิดหัวได้ L3 กอ้ได้ แต่บูทเข้าวินโดวไม่ได้ เศร้าเลย

  19. #19
    OverclockZone Member borderman's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010
    Location
    เมืองแห่งทะเลภูเขา

    Default

    อพยพมาค่ายเอเอ็มดีประกอบตัวแรกในชีวิต(กับค่ายใหม่)ของผม 445 ตอนไม่เปิดหัวหน่วงนิดหนึ่ง พอเปิดหัวหางงอกด้วยลื่น เสถียรหรือไม่คงจะทดสอบจากการใช้จริง
    แบบว่ารันเกมส์งานที่เกี่ยวข้องไม่วูบไม่ดับจอฟ้าไม่โพล่แค่นี้ก็ซึ้งแล้วครับ สองพันกว่า ๆ ได้หัวหางเพิ่มคุ้มจริง ๆ เคยเห็นแต่เขาย้อมแมวขาย แต่เอเอ็มดีดันย้อมเสือขาย

  20. #20
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    รอ 650 ครับ

    ความถี่ 3.2 GHz ตัวคูณ 16

    บอร์ดกากๆ บ้านๆ ราคาพันกว่าบาท ไม่ต้องทำอะไร

    อัด Bus ไป 250 ก็จบครับ

    ได้ Athlon II X4 650 @ 4.0 GHz , HT 2500 มาเล่นแบบนิ่มๆ เลยครับ...
    รอด้วยคน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •