overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ใครเป็นแฟนเกม Far Cry บ้าง เชิญทางนนี้

  1. #1
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ใครเป็นแฟนเกม Far Cry บ้าง เชิญทางนนี้

    คือ เมื่อก่อนแล้วชอบมาก ภาพสวยดี แต่พอเปลียนมาใช้การ์ดจอ Nvidia Series7 แล้วเล่นไม่ได้ เป็น 3 แผ่นตามพันทิบ ลองอัพไฟล์ Patch 1, 1.1, 1.2, 1.3 ไม่ได้ ก็เลยอดเล่น จริงๆ เล่นจบแล้วกะว่าจะเล่นรอ CrySis มาน่ะ ใครพอมีวิธิบ้าง แนะนำหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ยังไม่เคยเล่นเลย แงมเพราะเล่นแนวนี้ทีไรจะอ้วกทุกทีเลยคับ T T อืมปัญหาเบื้องต้นก่อน
    ก่อนเปลืยนการ์ดใช้ของอะไรอยู่ บ้างเกมมันจะจำค่า การ์ดเดิมอะครับผมเคยเป็นกับเกม
    โกสรีคอน ภาคนี้ลองลบเกมลงใหม่ดูยังอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member underground's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ที่มีความแรงในหัวใจ

    Default

    Quote Originally Posted by panda_exterme View Post
    คือ เมื่อก่อนแล้วชอบมาก ภาพสวยดี แต่พอเปลียนมาใช้การ์ดจอ Nvidia Series7 แล้วเล่นไม่ได้ เป็น 3 แผ่นตามพันทิบ ลองอัพไฟล์ Patch 1, 1.1, 1.2, 1.3 ไม่ได้ ก็เลยอดเล่น จริงๆ เล่นจบแล้วกะว่าจะเล่นรอ CrySis มาน่ะ ใครพอมีวิธิบ้าง แนะนำหน่อย
    ให้แก้ไขทำตามนี้ก่อนแล้วถึงจะลงไฟล์ Patch ได้....ลองทำดู

    Windows Registry Editor Version 5.00

    [HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Uninstall\{D6DBDC2A-E72C-4284-B6AD-6B3B61B4DABC}]
    "AuthorizedCDFPrefix"=""
    "Comments"=""
    "Contact"=""
    "DisplayVersion"="1.00.0000"
    "HelpLink"=""
    "HelpTelephone"=""
    "InstallDate"="20040324"
    "InstallLocation"="D:\\Far Cry\\"
    "InstallSource"="D:\\"
    "NoModify"=dword:00000001
    "NoRemove"=dword:00000001
    "Publisher"="Ubisoft"
    "Readme"=""
    "Size"=""
    "EstimatedSize"=dword:00301360
    "SystemComponent"=dword:00000001
    "URLInfoAbout"="http://www.ubi.com"
    "URLUpdateInfo"="http://support.ubi.com/Patches/?sort=f"
    "VersionMajor"=dword:00000001
    "VersionMinor"=dword:00000000
    "WindowsInstaller"=dword:00000001
    "Version"=dword:01000000
    "Language"=dword:00000409
    "DisplayName"="Far Cry"


    ข้อความข้างบนก็อปไปวางใน notepad แล้วเซฟเป็นไฟล์ .reg ครับ
    ตามไดร์หรือที่ติดตั้งเกมส์จะ์อยู่ไดร์ d เลยใช้ตามนี้ก็ได้หรือจะแก้ไขเปลี่ยน
    ไดร์เองก็ได้หลังจากเซฟไฟล์เสร็จแล้วก็ ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ไฟล์นั้นแหล่ะมันจะเข้า
    ไปแก้ รีจิสตี เองครับ จากนั้นลองอัพเดทดูครับ แต่ควรจะอัพเดทไล่เวอร์ชั่นมาเลย
    ตัวอย่างของผมต้องอัพ 1.2 ก่อนถึงจะลง 1.3 / 1.31 ได้ครับม่ายงั้นมันไม่ยอม
    แต่พออัพแล้วมันจะไปสร้างไฟล์โฟล์เดอร์ที่ชื่อ farcry ในไดร์ที่ท่านเลือกครับ ก็เข้าไปก็อปปี้
    ไฟล์ในนั้นออกมาวางในตัวเกมส์ของท่านที่ติดตั้งไว้อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ฟามรู้ๆ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ท่าน underground จะลองดู ขอบคุณมากเลยฮับ (สนุกล่ะที่นี้)

  6. #6
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ท่าน underground ทดลองแล้วลง Patch ผ่านได้แค่ Far Cry Patch v1.1 ส่วน V1.3, 1.31, 1.32, 1.33 ลงไม่ได้เลย

    มีทางบ้างแก้บ้างหรือป่าวอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member tatom's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    คุ้นๆ

  8. #8
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    ที่ผม มีไฟล 1.1 1.3 1.31-1.33

    มีครบเรย เล่นได้นะ ใช้ 6600gt

    เล่นทุกวัน ไม่เบื่อ ใช้ trainner ด้วย ขำๆ

    ภาพมันสวย ยังไม่มีเกมไหนมาเทียบได้อ่ะ พอดีชอบ ท้องฟ้า กะทะเล

    ลองเซิจ หาวิธีแก้ ใน Google เอาละกานท่าน พอดียังไม่ได้ใช้ Series 7


    กะลังเล่นอยุ่เรย
    Last edited by FLyRock; 13 Dec 2006 at 03:28:12.

  9. #9
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ภาพสวยจัง

  10. #10
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ไปหามาเ่ล่นบ้างดีกว่า ท้องฟ้าสายลมแสงแดดและกระสุนปืน
    เดี๋ยวนี้มีแต่เกมยิงกันในเงามืดเล่นแล้วเครียด

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    ผมก็เล่นครับ แบบ 3 แผ่นด้วย

    แต่เล่นไม่จบอ่ะ ไปติดอยู่ด่านนึง ที่ปล่อยน้ำให้ท่วมห้องทดลอง แล้วเราจะต้องไปหาผู้หญิง ตอนเราเจอผู้หญิงเราจะเห็นผู้หญิงยิงสู้กับสัตว์ทดลองอยู่ แล้วเราจะเข้าไปช่วย พอช่วยเสร็จก็จะผ่านฉาก ...

    แต่ของผมตอนเจอผู้หญิง ไม่เห็นมันยิงอะไรเลย ยืนถือปืนอยู่เฉยๆ ก้เลยไปต่อไม่ได้เลย

    ถามไปถามมาเค้าบอกว่าต้องซื้อแบบ 5 แผ่น หรือไม่ก็ ดีวีดี 1 แผ่นไปเลยครับ

  12. #12
    vango
    Guest

    Default

    บตัวผู้หยิงบางทีก็ติดบั๊ก ผมเจอคั้ง2คั้งเหมือนกัน จบแล้ว สนุก+เวียนหัว แต่ดีที่มีป่าเยอะชอบๆๆสบายตาดี แต่ด่านในอาคารค่อยข้างเซงอยากให้ผ่านไวๆ AIฉลาดดีชอบจ้า

  13. #13
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คุณ kpx17b ไม่ต้อง 5 แผ่นมาเล่นก็ได้ฮับ ตอนนั้นก็เป็นอย่างเดียวกัน ให้เริ่มเล่นฉากใกล้ๆ หรือถอยมาเล่นเฉพาะด่านนี้ใหม่ เราต้องปกป้องผู้หญิงโดยซัดกระสุนสัตว์ประหลาด 2 ตัวก็ OK แล้ว

    -----
    คุณ Freekickadum เกมนี้มีฉากกลางอยู่เหมือนกันแต่มีกล้อง Nightvision มองกลางได้ และมีปืนไรเฟิ่งซุ่มยิงด้วย

    เกมมีจุดเด่นตรงที่เราจะไปได้หลายๆ ทางทำให้ไม่น่าเบื่อ ภาพสวยมากๆ ฮับ

  14. #14
    heyhey
    Guest

    Default

    ผมก็ชอบเกมส์นี้เหมือนกัน แหวกแนวดี ไม่ต้องใช้หมองมากด้วย ผมเล่น HL2 ทีไรเครียดทุกที ต้องใช้วคามคิดผ่านบางฉาก
    ผมเล่นเกมส์เพื่ออยากสนุก ไม่ได้อยากให้ตัวเองเครียด
    ภาพสวยมากคับ สนุก ยิงกันโค้ดมัน
    มีข้อเสียคือเนื้อเรื่องที่ไม่ค่อยปะติดปะต่อกัน แล้วก็ fps ทีตกวูปในบางฉาก โดยเฉพาะในสถานีวิจัย = ='

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2006

    Default

    ผมลองแล้วครับ โหลดฉากก่อนหน้า โหลดด่านนี้เล่นใหม่ แล้วก็ลองลงเกมส์ใหม่ แต่ก็เหมือนเดิมอ่าครับ ไปต่อไม่ได้ ผู้หญิงยืนเฉยๆอย่างเดียว ไม่มีสัตว์ประหลาด ... ผมก็เลยเลิกเล่นเลย แต่ก็อยากเล่นต่อมากๆ สนุกดีเกมส์นี้ AI ฉลาดโพดๆ ภาพก็สวย

  16. #16
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    เกมใหม่ๆ สวยดูดีขึ้นทุกวันๆครับ
    ในที่สุดก้อจะเปน 3 มิติ ลอยอยู่กลางห้องนั่งเล่น

  17. #17
    OverclockZone Member แทน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    คนบางแค แคบางคน

    Default

    ผมก็ชอบครับเกมส์นี้ เล่นจบไปและ แต่อยากลงแพทแล้วเล่นใหม่ ลงได้สักที
    จะลองทำตามคุณ underground ดู ขอบคุณครับ

  18. #18
    OverclockZone Member tube_cats's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    ภายใต้ขนแมวอันปุกปุย

    Default

    เล่นจบไป 4 จะจบรอบที่ 5 แล้วครับ

    ภาพสวยมาก สดใสดี ( Sky Sea and ammunition)

    เล่นตั้งแต่ 5200turbo_spark > 5700xhawk_spark > 6600x-cite_spark > สุดท้าย 6800GT_Asus

    6800GT เนียนมั่กๆเลยลื่นหัวแตกปรับสุดเลย clock ด้วย

    กะว่าจะเล่นจนเเก่เฒ่าเลยหละ (คงจบหลายร้อยล้านรอบเลย)

  19. #19
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คุณ kpx17b อาจจะเกิดจากปัญหาในการติดตั้ง ยังไงๆ ก็ให้ติดตั้งทับดูก่อน ด่านหลังๆ ยิ่งสนุกมากเลยนะฮับ...



    --------

    คุณ tube_cats ติดตั้ง Patch ด้วยนะ เพราะภาพจะสวยขึ้นมากๆ หากใช้การ์ด G6800 GT และเปิดหรือตั้งค่า Max ภาพก็จะยิ่งดูสวยมาก

    จริงๆ เล่นจบหาหลายครั้งแล้วเช่นกัน แต่ก็ยังเล่นอยู่ เพราะบางฉากสนุก AI ฉลาดมากก็แปลกเลยเล่นซ้ำไม่น่าเบื่อ ภาพสวยดีมากๆ เมื่อก่อนตอนออกใหม่ๆ เล่นแทบไม่ได้เลย ชอบมาตั้งแต่เป็น DEMO เลยอ่ะ

  20. #20
    OverclockZone Member Ordinary_Man's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ใช้แผ่นแท้ครับ

    โหลดแพทมาลง เล่นได้ไม่มีปัญหาครับ

    ส่วนใหญ่จะแถมมากะการ์ดรุ่นใหญ่ๆ สมัยก่อนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •