overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2009

    Default ผมลงไดร์เวอร์ครบแล้วทำไมมันยังขึ้น Unknow Device อยู่ครับ



    ตามรูปเลยครับ

    M/B Asus P7P55D
    Last edited by smilodonz; 15 Dec 2010 at 19:06:12.

  2. #2
    OverclockZone Member TuiLor's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    หมู่บ้านธารารมณ์ รามคำแหง150(ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า)

    Default

    ขาด Intel Chipset Driver หรือไม่ก็ Intel Chipset Driver ลงไม่ครบหล่ะนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TuiLor View Post
    ขาด Intel Chipset Driver หรือไม่ก็ Intel Chipset Driver ลงไม่ครบหล่ะนะ
    เศร้าเลยผม แผ่น ไดร์เวอร์ดันหายซะอีกไดร์เวอร์ที่ลงผมโหลดจากเว็บ Asus มานะครับ จุดนี้จะเป็นปัญหาหรือเปล่าคับ ทำให้ไดร์เวอร์ไม่ครบ

    เซ็งเป็ดช่วงนี้มีแต่เรื่องเศร้า เมื่อวานก็ได้ข้อสรุปแล้วว่า การ์ดจอเจ๊ง โอ๊ยจะบ้าตาย
    Last edited by smilodonz; 15 Dec 2010 at 19:51:16.

  4. #4
    OverclockZone Member TuiLor's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    หมู่บ้านธารารมณ์ รามคำแหง150(ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า)

    Default

    Quote Originally Posted by smilodonz View Post
    เศร้าเลยผม แผ่น ไดร์เวอร์ดันหายซะอีกไดร์เวอร์ที่ลงผมโหลดจากเว็บ Asus มานะครับ จุดนี้จะเป็นปัญหาหรือเปล่าคับ ทำให้ไดร์เวอร์ไม่ครบ
    ลองโหลดตรงจาก Intel มาดูเลยครับ หรือลองตัว http://drivers.softpedia.com/get/MOT...-9121008.shtml ดูก่อนครับ

    ปล. ใช้ได้หรือรึเปล่า รบกวนแจ้งให้ทราบด้วยนะครับ
    Last edited by TuiLor; 15 Dec 2010 at 19:53:41.

  5. #5
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ใช้วินโดวส์ อะไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    ส่วนใหญ่ผมก็ไม่ค่อยได้เอาแผ่นไดร์เวอร์มาใช้อ่ะ
    ก็โหลดเอาทั้งนั้นแหละครับ ไม่เคยมีปัญหาอะไร
    แต่โหลดมาครบหรือเปล่าเท่านั้นแหละ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kickmeekub View Post
    ใช้วินโดวส์ อะไรครับ
    Windows XP Truefaster ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member arigun's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2010

    Default

    Quote Originally Posted by smilodonz View Post
    Windows XP Truefaster ครับ
    ผมก็ใช้เครื่องเก่าตัว V.4
    ลงแบบAll driver สิครับง่ายดี
    อาจจะดีกว่าเก่าด้วยเพราะไดรเวอรืบางตัวที่ลงจะเป็นตัวใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by arigun View Post
    ผมก็ใช้เครื่องเก่าตัว V.4
    ลงแบบAll driver สิครับง่ายดี
    อาจจะดีกว่าเก่าด้วยเพราะไดรเวอรืบางตัวที่ลงจะเป็นตัวใหม่
    เดี๋ยวลองทดสอบดูนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    ไปโหลด ATK0110 มาลงอีกตัว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •