overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Gol3Za's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2010

    Smile รบกวนหน่อยครับ ทำไม 3Dmark vantage ผมไม่เห็นขึ้นคะแนนรวมแบบชาวบ้านเขาเลย???

    ตรง 3Dmark score อ่ะครับ


  2. #2
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    แสดงว่าเครื่องท่านเป็นเครื่องศูนย์ครับ ไม่ใช้เครื่องหิ้วแน่นอน



    อิอิ ล้อเล่นนะ ดันให้รอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ^
    ^
    ^
    คิดนานมั้ยครับ มุขนี้...

  4. #4
    OverclockZone Member Gol3Za's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2010

    Default

    -*- มาดูตอนนี้ก็ยังไม่มีคนมาตอบ ไม่มีใครเคยเป็นบ้างหรอ

    เกี่ยกวับผมเป็น AMD หรือป่าว?

  5. #5
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    ลองโหลด ลงไหม่ดูครับ จริงๆมันมีให้ติ้กๆนะแต่ผมไม่เคยติ้ก โหลดแล้ว ลงเลย จบอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    Quote Originally Posted by p6010 View Post
    ^
    ^
    ^
    คิดนานมั้ยครับ มุขนี้...
    55+ พอดีเล่นตลาดมือถือมากไปหน่อย เลยติดเห็นเล่น0 คือเครื่องศูนย์ไปหมด ฮาๆๆๆ

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เลือก Performance Test แล้วก็กดรันเลยรึเปล่า หรือไปติ๊กอะไรออก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •