overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2009

    Default จอฟ้าตอนลง windowครับ

    ตอนแรกเคยลงวินโดว์xp sp3 dec09ของ skz ใช้ไปสักเดือนนึงมันค้าง+จอฟ้า
    stop: 0x000000A IRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL
    วันนี้ลงวินโดว์ใหม่(ตัวเดิม) ลงยังไม่ทันเสร็จ มันขึ้น จอฟ้า
    stop : 0x00000050 PAGE_FAULT_IN_NONPAGED_IN_AREA
    ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไรอ่ะครับ





    Athlon x4 640
    gig 880-ga
    ram gskill 2x2g
    hd wd1tb blue
    hd5770

  2. #2
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ลองทำความสอาดแรมดูครับ แล้วลองอีกที นึง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2009

    Default

    ขัดูแล้วครับ แรมเพิ่งซื้อมา ประมาณ1เดือน

  4. #4
    OverclockZone Member TuiLor's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    หมู่บ้านธารารมณ์ รามคำแหง150(ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า)

    Default

    ไม่แน่ใจเช่นกัน แต่เคยเกิดกับเครื่องผมที่อัดบัสแรงไปหน่อย ลองลดบัส ไม่ก็อัดไฟเพิ่มให้กับแรม กับ CPU ดูครับ อัดไฟลงไปซัก 1.425 แล้วก็แรมซัก 1.7 เลย ถ้ายังไม่หาย อย่าปรับไฟลงนะ ให้ปรับบัสลง หรือไม่ก็ปรับตัวคูณลงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2009

    Default

    ครับ ตอนนี้เซต default หมดละ เด็วลองลงวินโดว์ใหม่ดู ลงรอบที่ 3 ละ T T

  6. #6
    OverclockZone Member eternalk's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา บางปะกง

    Default

    1แรม
    2แผ่นวินโดว์ไม่เข้ากับเมนบอร์ด แต่เห็นบอกว่าเคยลงแล้วผ่าน น่าจะไม่เกี่ยว ก็ข้ามไปข้อ 3
    3เมนบอร์ดมีปัญหา

    ประมาณนี้จากที่เคยพบเจอมา
    Last edited by eternalk; 16 Dec 2010 at 00:39:02.

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Skz
    ผมเลิกใช้มา สองปีเเล้วครับ

  8. #8
    newutd007's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009
    Location
    chiangmai/thailand

    Default

    ลองเปลี่ยนแรม หรือใส่แถวเดียวดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member TuiLor's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    หมู่บ้านธารารมณ์ รามคำแหง150(ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า)

    Default

    Quote Originally Posted by Agustin View Post
    ครับ ตอนนี้เซต default หมดละ เด็วลองลงวินโดว์ใหม่ดู ลงรอบที่ 3 ละ T T
    ตกลงรอบ 3 เป็นไงมั่ง บอกด้วยเน้อ

  10. #10

    Default

    7 ไปเล๊ย แล้วจะติดใจจ้า ถ้า xp แนะนำ original

  11. #11
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    เปลี่ยนแผ่น OS หรืองั้นเปลี่ยนแรมไปเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member hotbullet's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    set ให้เป็น AHCI ใน Bios ตรงที่เป็น peripheral ดูครับ

  13. #13
    Banned
    Join Date
    11 Oct 2010

    Default

    เปลี่ยนแรม หายแน่ ท่านไม่บอกว่า ซื้อมา มือสอง หรือแรมใหม่เอียม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •