overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member LifeBlood's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2010
    Location
    ที่ใหนก็ได้ที่มีเธอ อยู่ด้วย

    Question รบกวนเรื่อง Black Ops หน่อยครับ

    ผมลงเกมเสร็จอะครับมันขึ้นยังนี้อะครับ
    และผมก็เลยลองหากระทู้ใหนนี้เอานิดนึงก็เลย load ตามที่เขาบอกผมแตกไฟล์ใน
    folder Call เลยอะครับต่อกลายเป็นแบบนี้
    ตอบ yse หรือ no ก็เด้งไปอันนี้อะครับไม่รู้จทำยังไงแล้วอีกอย่างอัพเดพ DX ไงอะบอกหน่อย
    ขอวิธีแก้ไขด้วยเน้อยากเล่น


    Last edited by LifeBlood; 15 Dec 2010 at 21:17:19.

  2. #2

    Default

    ตามปกติ หลังจากลงเกม มันก็จะอัปเดทให้นะครับ ถ้าเป็นตัว FULL 7GB

  3. #3
    OverclockZone Member LifeBlood's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2010
    Location
    ที่ใหนก็ได้ที่มีเธอ อยู่ด้วย

    Default

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    ตามปกติ หลังจากลงเกม มันก็จะอัปเดทให้นะครับ ถ้าเป็นตัว FULL 7GB
    แป่วเหรอครับงั้นแสดงว่าไม่ช่ายตัว full อะดิครับ
    แก้ยังไงเหรอครับ

  4. #4

    Default

    เข้าไปโหลดในเว็บ ไมโครซอฟครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member mawin13's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009
    Location
    บ้านแพรก-นครหลวง พระนครศรีอยุธยา

  6. #6
    OverclockZone Member LifeBlood's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2010
    Location
    ที่ใหนก็ได้ที่มีเธอ อยู่ด้วย

    Default

    load มาแล้วแต่มันจะขึ้น แบบภาพที่ 2 และ 3 อะครับผมแตกไปใน folder Call เลยอะครับ
    (ปกติเอาไว้อยู่ใหน อะ)

  7. #7
    OverclockZone Member AlcoholicA's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    แล้วผมลงแล้วไม่ได้ลง DirectX 9 แต่ในเครื่องผมมัน เป็น 11 อยู่แล้ว แต่เข้าเกมส์ไม่ได้มันฟ้องงว่าไม่เจอตัว 9 แบบนี้ผมต้องลง directX9 อย่างเดียวใช้ไหมครับ หรือ มีวิธีให้มันเล่นบน 11 บอผมที่เด้อ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mawin13's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009
    Location
    บ้านแพรก-นครหลวง พระนครศรีอยุธยา

    Default

    แตกไฟล์แล้วเอาไปไว้ในc/windows/systemp32วางไว้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member mawin13's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009
    Location
    บ้านแพรก-นครหลวง พระนครศรีอยุธยา

    Default

    Quote Originally Posted by AlcoholicA View Post
    แล้วผมลงแล้วไม่ได้ลง DirectX 9 แต่ในเครื่องผมมัน เป็น 11 อยู่แล้ว แต่เข้าเกมส์ไม่ได้มันฟ้องงว่าไม่เจอตัว 9 แบบนี้ผมต้องลง directX9 อย่างเดียวใช้ไหมครับ หรือ มีวิธีให้มันเล่นบน 11 บอผมที่เด้อ ขอบคุณครับ
    ผมใช้direct x9เลยให้คำปรึกษาบ่ได้ลองก็ได้นี้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member LifeBlood's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2010
    Location
    ที่ใหนก็ได้ที่มีเธอ อยู่ด้วย

    Default

    มันขึ้นเป็นรูปที่ 3 อะ ข้อความมันขึ้นว่ายังนี้อะ
    Error during initialization:
    Couldn't load fileSysCheck.cfg. Make sure Call of Duty is run from the correct folder.
    มันหมายความว่าอะไรอะ

  11. #11
    OverclockZone Member LifeBlood's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2010
    Location
    ที่ใหนก็ได้ที่มีเธอ อยู่ด้วย

    Default

    Quote Originally Posted by AlcoholicA View Post
    แล้วผมลงแล้วไม่ได้ลง DirectX 9 แต่ในเครื่องผมมัน เป็น 11 อยู่แล้ว แต่เข้าเกมส์ไม่ได้มันฟ้องงว่าไม่เจอตัว 9 แบบนี้ผมต้องลง directX9 อย่างเดียวใช้ไหมครับ หรือ มีวิธีให้มันเล่นบน 11 บอผมที่เด้อ ขอบคุณครับ
    เคยได้ยินมาจากเกมอื่นว่าต้องไป load ตัวไดเร็ค 11 ของเกมนั้นมาเล่นอะครับถึงจะเล่นบน 11 ได้ อะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •