overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member peezuki's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2010
    Location
    Ladprao

    Default เรื้อง แรมๆ

    พี่ครับ

    ถ้าผมเอา dual channel มาแค่ตัวเดียว มาใส่กับ single อีกตัว เป็นสองตัวได้มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TuiLor's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    หมู่บ้านธารารมณ์ รามคำแหง150(ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า)

    Default

    แล้วทำไมไม่ดึงมาใส่คู่หล่ะครับ ส่วน Single ย้ายกลับไปสลับอีกเครื่อง

    ปล. ทำได้ แต่จะ Work รึเปล่า จะเข้ากันได้รึเปล่า จะจอฟ้ารึเปล่า บอกไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member peezuki's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2010
    Location
    Ladprao

    Default

    Quote Originally Posted by TuiLor View Post
    แล้วทำไมไม่ดึงมาใส่คู่หล่ะครับ ส่วน Single ย้ายกลับไปสลับอีกเครื่อง

    ปล. ทำได้ แต่จะ Work รึเปล่า จะเข้ากันได้รึเปล่า จะจอฟ้ารึเปล่า บอกไม่ได้
    อ่ออ งั้นไม่เสี่ยงดีกว่า

    แร้วตอนนี้มีบอร์ดไรเจ๋งๆ ที่ใส่ ddr2 800 ได้มั้งครับ

    ช่วยแนะนำหน่อย..

  4. #4
    OverclockZone Member TuiLor's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    หมู่บ้านธารารมณ์ รามคำแหง150(ใกล้โรงเรียนเตรียมอุดมน้อมเกล้า)

    Default

    Quote Originally Posted by peezuki View Post
    อ่ออ งั้นไม่เสี่ยงดีกว่า

    แร้วตอนนี้มีบอร์ดไรเจ๋งๆ ที่ใส่ ddr2 800 ได้มั้งครับ

    ช่วยแนะนำหน่อย..
    รบกวนบอก CPU แล้วก็อุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้งานในเครื่องโดยรวม ถ้ามีหน่ะครับ ให้นิดนึงครับผม เช่น DVD เป็น IDE / HDD เป็น SATA มี Floppy Disk ตัว CPU เป็นรุ่นอะไร แบบนี้หน่ะ เดี๋ยวคงมีเพื่อนๆ เข้ามาช่วยแนะนำให้ครับ

  5. #5
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ได้ครับผม ตอนนี้ผมทำอยู่นะครับแต่ยี้ห้อเดียวกันนะ บัสเท่ากัน ชิฟคนล่ะตัวเฉยๆ ถ้าให้ดีคุณซื้อแบบแพ็คคู่เลยครับ 2*2 และบัสเท่ากันจะเสถียรภาพมากกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member peezuki's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2010
    Location
    Ladprao

    Default

    Quote Originally Posted by TuiLor View Post
    รบกวนบอก CPU แล้วก็อุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้งานในเครื่องโดยรวม ถ้ามีหน่ะครับ ให้นิดนึงครับผม เช่น DVD เป็น IDE / HDD เป็น SATA มี Floppy Disk ตัว CPU เป็นรุ่นอะไร แบบนี้หน่ะ เดี๋ยวคงมีเพื่อนๆ เข้ามาช่วยแนะนำให้ครับ
    อ่ออ ครับๆ

    ก็มี CPU intel e6500, HDD SATA, DVD ก็ IDE, VGA pci-e

    ประมานนี้ครับ

    ข้อเน้นที่บอร์ดใส่แรมได้เยอะๆ นะครับแต่ราคาไม่แพงจนเกินไป

  7. #7
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by peezuki View Post
    อ่ออ ครับๆ

    ก็มี CPU intel e6500, HDD SATA, DVD ก็ IDE, VGA pci-e

    ประมานนี้ครับ

    ข้อเน้นที่บอร์ดใส่แรมได้เยอะๆ นะครับแต่ราคาไม่แพงจนเกินไป
    เยอะๆนี่เท่าไหร่ครับ 8GB พอไหม

  8. #8
    OverclockZone Member peezuki's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2010
    Location
    Ladprao

    Default

    Quote Originally Posted by darkface View Post
    เยอะๆนี่เท่าไหร่ครับ 8GB พอไหม
    8 ก็ดี 16 ก็ได้ครับบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •