overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member noomcorona's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์ พระประแดง

    Unhappy ช่วยด้วยครับ ใส่ Duron 900แล้วไม่รัน

    พอดีซื้อ cpu duron 900 มือสองมาใส่บอร์ด k7vza esc แล้วเหมือนมันไม่รับครับ รันซักพักก็ขึ้นตัวเลข error บนหน้าจอ (อธิบายไม่ค่อยถูกครับ) อยากรู้ว่าบอร์ดนี้รับ cpu ตัวนี้ได้มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Baroquez's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2009
    Location
    Chiang Mai, Thailand

    Default

    duron!! มันคงแก่เกินที่จะฝื่นสังขารแล้วล่ะท่าน เหอะๆ - -*

  3. #3
    OverclockZone Member 041832106's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2010

    Default

    บ้านผมยังมี Duron 800 ตัวนึงแต่ไม่รู้เสียรึยัง

  4. #4
    OverclockZone Member BBCtum's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ผมมี Duron 1800 อยู่เวลา Dota กระจาย ที่กระจายไม่ใช่อะไร ตอนสู้ 5-5 แลดกระจาย 55555555+

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by BBCtum View Post
    ผมมี Duron 1800 อยู่เวลา Dota กระจาย ที่กระจายไม่ใช่อะไร ตอนสู้ 5-5 แลดกระจาย 55555555+
    5555 TCG มั้ยครับ อิอิ

  6. #6
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    Duron 1300+ ขอผม 555 คิดถึง เมื่อก่อน แรม 128 โครตแรงเลย +GF2 MX400 เล่นได้ทุกเกม ปัจจุบัน โกดัง

  7. #7
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ขอรูปหน่อยท่าน ตอนมันขึ้น Error

    จำไม่ได้ละ ต้องไปเซ็ต Deep Switch อะไรหรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •