overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member thanakol2n's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009

    Default )(เน็ตทรู)( ใครก็ได้ ดูเเล้ว ตอบให้ผมหน่อยย

    คือ่าเวลาผมเล่นคอมคนเดียว เนตก็ สบายๆ พพี่ผมกลับมาเอาโน๊ตบุกมาเสียบ เนตผมหลุดทันที เเล้ว จะติดประมาณ 20-30 วิเเล้วหลุด ประมาณ 1 นาที สลับ เเบบนี้ ตลอด

    ทำเเบบนี้มา 1ปีเเล้ว ไม่เป็นเพิ่งจะเป็เมื่ออาทิตนี้เอง

  2. #2
    OverclockZone Member EiZanG's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    แล้วเครื่องอื่นมาเสียบเป็นหรือเปล่าครับ คือมีคนในนี้เคยเจอปัญหาเหมือนกัน ปัญหาเป็นที่เครื่องคือโดนไวรัสเล่นงานครับ

  3. #3
    OverclockZone Member smartsoft's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ลองตรวจสอบเรื่องไวรัส ดูก่อนน่ะครับ

    จากนั้น ให้ตรวจสอบว่า เครื่องของเราได้รับ IP อะไร เมื่อเครื่องอื่นมาเสียบ ได้รับ IP อะไร

  4. #4
    OverclockZone Member thanakol2n's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009

    Default

    ไวรัส ไม่มี เรื่อง IP ต่างกันเเค่เลขตัวหลังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2009

    Default

    เครื่อง notebook หรือ PC ที่ หลุดครับ คือ ท่าน แชร์เนต 2 เครื่อง ถูกไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    อุปกรณ์มีอะไรบ้าง ?

    เอาโน๊ตบุคมาเสียบยังไง ?

    ขอรายละเอียดเยอะๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ส่งสัยเล่นได้แล้วมั้ง ฮาฮา ลืมที่โพสไว้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member thanakol2n's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009

    Default

    ^ ป่าว ไม่ได่เล่น (มันเล่นไม่ได้)

    อุปกรณ์ มี สายเเลน 3เส้น
    เส้นหนึ่งต่อจาก เร้าเตอร์เข้าฮับ
    เส้น2ต่อจาก ฮับเข้า คอมPC
    เส้น3ต่อจากฮับเข้า โนตบุค

    เอาโนตบุคมาก็เอา มาเสียบสายเเลค ตามปกติ เหมือนเมื่อ เล่นมา4เดือนที่เเล้ว ที่ทำประจำ

  9. #9
    OverclockZone Member thanakol2n's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009

    Default

    อีกอย่าง ผม โหลด วินโด๊ มาเปนไฟล์ iso จะเอาลงเเผ่น โดยทำยังไง ไช้โปรเเกรม อะไร นีโล่ ได้ไหม ตอบหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ (เนตเพิ่งติดหลังจากหลุดไปตอนโพสข้อความข้างบนเส็จ)

  10. #10
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ชื่อเครื่องเดียวกันหรือเปล่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    เสียบ n/b แล้วปิดคอมหลุดไหม?

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2009

    Default

    ถ้า เสียบ เข้า ฮับ มันต้อง ทำการกำหนอ IP นิครับ ลอง กำหนด IP ให้แต่ละเครื่องหรือยัง


    ปล. ตัดปัญหาการแจก IP แนะนำ ให้ใช้ สวิต คับ เพราะ สวิต จะทำการแจก IP เป็น บอดแคช มาให้ เลย ไม่ต้องมานั่งเซต ฮ่าๆ

  13. #13
    OverclockZone Member thanakol2n's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009

    Default

    ทำไม่เปนอะสิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •