overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้ DS3 อยากทราบว่า ปรับไฟเลี้ยงบอร์ดใน Bios เข้าเมนูชื่อว่าอะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default ใครใช้ DS3 อยากทราบว่า ปรับไฟเลี้ยงบอร์ดใน Bios เข้าเมนูชื่อว่าอะไรครับ

    ขอบคุณครับ

    หมายเหตุ ผมเข้าไป set โดย Ctrl+F1 แต่ไม่รู้ว่า เมนู ไฟเพิ่มไฟบอร์ดมันชื่อว่าอะไร

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Ctrl+F1 ไม่เกี่ยวกับไฟ อะ นั้นมันเซ๊ต CL แรมแล้ว ละ
    รูปครับ
    ผมปรับแค่นี้ ที่ 3.6GHz



  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Ctrl+F1 ไม่เกี่ยวกับไฟ อะ นั้นมันเซ๊ต CL แรมแล้ว ละ
    รูปครับ
    ผมปรับแค่นี้ ที่ 3.6GHz


    เค้าถาม ds3 ไม่ใช่รึ 555
    ล้อเล่นงับ ไบออส DQ6 ก็คล้ายๆ กับ DS3 หิหิ

  4. #4
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    ผมอัด cpu มันตันครับ ท่าน Dears บอกให้ไปเพิ่มไฟบอร์ดอ่ะ

    แล้วตกลงมันอัดไฟเลี้ยงบอร์ดเพิ่มไ้ด้ไหมอ่ะครับ

    ขอบคุณ 2 ท่าน ด้านบนมากนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เพิ่มได้ครับ แต่ถ้าตันนี่อาจจะเป็นที่แรมครับ ลองทดแรม 1:1 ดูครับ ว่าแต่ cpu รุ่นไหนครับ
    ผมใช้ ds3 อยู่ครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แต่ตอนที่ผม oc นะ ผมเพิ่มไฟตรง (G)MCH ด้วยอ่ะ +0.3 เลย

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    แต่ตอนที่ผม oc นะ ผมเพิ่มไฟตรง (G)MCH ด้วยอ่ะ +0.3 เลย
    น้อยไปมั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    น้อยไปมั้ง
    ไม่น้อยไปหรอกครับ สุดบอร์ด แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    แต่ตอนที่ผม oc นะ ผมเพิ่มไฟตรง (G)MCH ด้วยอ่ะ +0.3 เลย
    มันคืออะไรครับ สอนทีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เพิ่มได้ครับ แต่ถ้าตันนี่อาจจะเป็นที่แรมครับ ลองทดแรม 1:1 ดูครับ ว่าแต่ cpu รุ่นไหนครับ
    ผมใช้ ds3 อยู่ครับ อิอิ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=103908

    ตามนี้ครับ แล้วเพิ่มไฟ บอร์ด เข้าตรงไหนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •